Clip: Boss mèo "thần đồng" giơ vuốt tắt gọn chuông báo thức khiến sen sáng nào cũng trễ làm mà nói chẳng ai tin

Đạt Lê, Theo Helino 11:08 02/08/2019

Chắc chắn không có người sếp nào tin nhân viên đi trễ vì bị boss mèo nhà mình tắt báo thức, tuy nhiên đoạn clip sau chứng minh điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Một cặp đôi ở São Carlos, bang São Paulo (Brazil) gần đây vừa chia sẻ một clip ngắn nói thay nỗi lòng của biết bao người nuôi chó mèo. Theo đó, camera ẩn đã ghi lại toàn bộ việc làm táo tợn và "dã man" của bọn bốn chân này.

Clip: Boss mèo thần đồng giơ vuốt tắt gọn chuông báo thức khiến sen sáng nào cũng trễ làm mà nói chẳng ai tin - Ảnh 1.

Chuyện là cặp đôi ở Brazil sáng nào cũng trễ làm do không nghe báo thức dù chẳng ai nhận là mình đã tắt chuông cả. Một sáng nọ, họ quyết định giả vờ ngủ và nằm im để thủ phạm tự mình lộ diện.

Đúng như dự đoán, thành viên còn lại của gia đình - boss mèo tên Joaquim - đã lập tức vồ lấy cái điện thoại khi nó bắt đầu rung và vang lên tiếng chuông quen thuộc. Kế đó, mèo Joaquim "thần đồng" còn dùng vuốt để bắt chiếc điện thoại im lặng trong vòng 7 nốt nhạc!

Chứng kiến cảnh tượng ngay trước mắt, cặp đôi không thể không bật cười và buông lời trách cứ Joaquim. Tuy nhiên chỉ cần con boss "meo" một tiếng thì sen cũng chẳng dám hó hé gì nữa, hoàn toàn im lặng như chiếc chuông báo thức kia luôn.

Clip: Boss mèo "thần đồng" giơ vuốt tắt gọn chuông báo thức khiến sen sáng nào cũng trễ làm mà nói chẳng ai tin

Câu chuyện về Joaquim một lần nữa chứng minh rằng đừng bao giờ ngủ khi bọn mèo ranh mãnh còn thức. Trước đó, cộng đồng mạng từng xôn xao với boss mèo Achi ở Thái Lan. Trong khi chàng sen của nó là Lomphonten Lomphontan đang say giấc nồng, con boss đã trèo lên người anh quằn quại liên hồi. Đáng chú ý nhất là biểu cảm muôn hình vạn trạng của Achi - lúc thì đằng đằng sát khí như sắp "làm thịt" sen, lúc lại nũng nịu ra vẻ muốn được cưng chiều lắm...

Clip: Boss mèo thần đồng giơ vuốt tắt gọn chuông báo thức khiến sen sáng nào cũng trễ làm mà nói chẳng ai tin - Ảnh 4.

Boss mèo Achi ở Thái Lan nhìn mặt đã không mấy "thiện lành" rồi nhỉ?

Clip: Boss mèo thần đồng giơ vuốt tắt gọn chuông báo thức khiến sen sáng nào cũng trễ làm mà nói chẳng ai tin - Ảnh 5.
Clip: Boss mèo thần đồng giơ vuốt tắt gọn chuông báo thức khiến sen sáng nào cũng trễ làm mà nói chẳng ai tin - Ảnh 6.

Khi boss định ám sát sen nhưng quá buồn ngủ, đđợi tới hôm sau cũng chưa muộn!

Nếu nhà bạn cũng có boss chó mèo tự tiện tắt báo thức hay quấy rối giữa đêm, báo hại chúng ta sáng nào cũng ngủ dậy muộn nhưng nói chẳng ai tin thì hãy chia sẻ ngay các hình ảnh trên đây làm bằng chứng nhé.

(Theo LADbible)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày