Clip Adele khoe giọng khi còn là ca sỹ vô danh cách đây 11 năm gây sốt

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 02/03/2018

Chẳng ai ngờ rằng chỉ 9 tháng sau đó, album đầu tay "19" đã thay đổi cuộc đời Adele.

Quay ngược trở lại thời điểm 11 năm trước, liệu chúng ta có nhìn thấy Adele biểu diễn ở bất cứ đâu hay không? Nếu ai đó trả lời có thì chắc hẳn họ đã nhầm lẫn đâu đó rồi, hoặc họ chính là một trong số những người may mắn có mặt trong căn phòng khách sạn Xfm vào ngày 19/3/2007.

Clip Adele khoe giọng khi còn là ca sỹ vô danh cách đây 11 năm gây sốt - Ảnh 1.

Đoạn clip cũ cách đây 11 năm ghi lại phần biểu diễn của Adele khi còn là một nghệ sỹ vô danh bất ngờ được "khai quật"

Adele – lúc bấy giờ vẫn chỉ là một ca sĩ vô danh – đã cùng anh bạn Jack Penate biểu diễn một phiên bản khác của ca khúc "My Yvette" trích từ album đầu tay "Matinée" của Jack tại căn phòng khách sạn Xfm vào ngày 19/3/2007. Một trong số những người có mặt tại căn phòng hôm đó đã quay lại màn trình diễn và mới đây đoạn clip vừa được "khai quật" trên Youtube, trở thành chủ đề thú vị cho các fan của "họa mi nước Anh". 

Trong đoạn clip, chúng ta có thể thấy một Adele cực kỳ trẻ trung ngồi trên chiếc ghế sofa, với phần đệm đàn của Jack, giọng hát cao vút của cô nàng cất lên khiến cho bất cứ ai lắng nghe đều phải tan chảy.

Những ai có mặt trong căn phòng lúc đó, mà nhiều khả năng là cả chính Adele, cũng đều không hay biết rằng chỉ 9 tháng sau đó, album đầu tay "19" được phát hành đã mang đến thành công vượt ngoài sức tưởng tượng cho chủ nhân hit "Someone Like You", đưa cô trở thành một ngôi sao nổi tiếng toàn cầu.

Nguồn: PC

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm