Phát hiện sốc: Giọng Adele tua chậm sẽ thành giọng... Sam Smith

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 08/02/2018

Hóa ra đây là lý do người ta gọi Sam Smith là Adele "phiên bản nam".

Từ trước đến nay chúng ta đều biết Adele và Sam Smith có rất nhiều điểm tương đồng. Hai nghệ sĩ đều là người London, đều đã mang về hàng loạt giải thưởng từ hai lễ trao giải hàng đầu thế giới là Grammys và Brit Awards. Và, tất nhiên, cả Adele và Sam Smith đều có giọng hát trời phú làm lay động hàng triệu khán giả trên khắp thế giới.

Thế nhưng sự tương đồng vẫn chưa dừng ở đó. Một fan tên Jesse trên Twitter đã giảm tua chậm bản hit "Hello" của Adele trên máy nghe nhạc truyền thống và bất ngờ thay, giọng hát của "họa mi nước Anh" đã biến thành giọng hát của... Sam Smith. Dù không giống 100% nhưng đoạn video đang rất hot trong cộng đồng Twitter với hơn 3 triệu lượt xem. Các fan tỏ ra rất thích thú trước phát hiện này!

Phát hiện sốc: Giọng Adele tua chậm sẽ thành giọng... Sam Smith - Ảnh 1.

Giọng hát của Adele biến thành giọng Sam Smith khi tua chậm

Có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi ai đó sẽ tua nhanh một video bất kỳ của Sam Smith và biết đâu chúng ta sẽ được nghe thấy giọng hát của Adele!

Thực ra trước đây người ta cũng đã từng phát hiện ra một trường hợp tương tự như thế này rồi! Một nhà nghiên cứu nhạc pop những năm 80 đã khám phá ra rằng giọng hát của Kylie Minogue khi tua chậm lại giống y hệt giọng hát của Rick Astley. Cả 2 nghệ sĩ dường như cũng thấy thích thú với sự ngẫu nhiên này! Kylie Minogue đã có đến 7 single và 5 album đứng nhất tại Anh trong khi Rick Astley thì vừa có màn trở lại vào năm 2016 với một album cũng đã giành ngôi vị quán quân tại đất nước này.

Nguồn: BB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm