Sau Adele, hóa ra Dua Lipa cũng là một cô nàng "vắt" hội tình cũ bội bạc ra hit

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 26/02/2018

Những anh bạn trai cũ "lừa tình", "tệ hại" đã giúp Dua Lipa có được những bản hit đinh trong sự nghiệp như hôm nay.

Hóa ra Dua Lipa đã biến chính nỗi đau trong tình yêu của mình thành âm nhạc khi tiết lộ tất cả các bản hit của mình, bao gồm cả MV tỷ view "New Rules", đều lấy cảm hứng từ những anh bạn trai cũ "tồi tệ".

Sau Adele, hóa ra Dua Lipa cũng là một cô nàng vắt hội tình cũ bội bạc ra hit - Ảnh 1.

"New Rules" MV - Dua Lipa

Dua Lipa thú nhận rằng cô có nhiều người yêu cũ có thể truyền cảm hứng khi cô nàng cần một khoảng lặng để sáng tác, xếp hạng những anh chàng này từ "lừa tình" cho đến "tệ hại". Chia sẻ với tờ Rolling Stone, nữ ca sĩ 22 tuổi cho biết: "Có một số lợi dụng tình cảm của tôi. Và rồi tôi lại hẹn hò với một anh chàng không đời nào ăn rau. Lúc đó tôi kiểu như "Thật kinh khủng! Anh ăn uống như đứa trẻ 5 tuổi vậy! Chia tay!"". Riêng về phần này chắc hẳn chúng ta đều đồng ý với cô nàng: những ai không bao giờ ăn rau chắc chắn là có vấn đề!

"Hotter Than Hell" MV - Dua Lipa

Ca khúc đột phá của Dua Lipa -"Hotter than Hell" lấy cảm hứng từ trang mạng xã hội Tumblr và tất nhiên, cả một anh chàng ex khác nữa!

Dua chia sẻ: "Tôi đã trải qua một lần chia tay đầy mệt mỏi. Một người khiến tôi cảm thấy như mình chưa đủ tốt vậy. Nhưng rồi khi tôi viết ca khúc này, tôi muốn mọi người nghe nó và nghĩ rằng anh ta mới là người khao khát tôi. Bài hát này rất hay, nhưng đoạn điệp khúc chưa tới lắm! Lúc đó chúng tôi liền bảo "Bỏ nó đi!". Cho đến khi tôi đang lướt Tumblr thì thấy dòng chữ "Hotter than Hell" in đỏ trên nền đen. Tôi chợt nghĩ "Tuyệt! Sẽ ra sao nếu anh ta nghĩ tôi vô cùng nóng bỏng nhưng tôi chỉ đơn giản là không còn cần anh ta nữa?"".

Gần đây chủ nhân bản hit "New Rules" đã hợp tác cùng nhà sản xuất đình đám Max Martin - người đã góp phần tạo nên thành công cho vô số nghệ sĩ từ Celine Dion cho đến Katy Perry – để sản xuất album thứ hai trong sự nghiệp của mình. Cô cho biết: "Tôi làm việc với Max trong một tuần, đó là lần đầu tiên tôi cảm thấy còn nhiều cách để thực hiện ý tưởng mà tôi đang định thực hiện. Ban đầu tôi đưa ra giai điệu rồi cùng nghe đi nghe lại giai điệu đó. Sau đó anh ấy sẽ bảo "Chỗ này ta nên đổi đôi chút!". Tôi cho anh ấy nghe mấy bản tôi thu âm ở Jamaica và Max bảo "Em hoàn toàn có thể đơn giản hóa nó. Lặp lại hai lần thôi. Nó sẽ khiến người nghe dễ nghe hơn". Anh ấy thật sự là có rất nhiều kinh nghiệm!".

Sau Adele, hóa ra Dua Lipa cũng là một cô nàng vắt hội tình cũ bội bạc ra hit - Ảnh 4.

Cô nàng ca sĩ sinh năm 1995 vừa mang về hai chiếc cúp danh giá cho Nghệ sĩ Đột phá của năm và Nghệ sĩ Nữ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Brits Awards diễn vào tuần trước. Trong bài phát biểu nhận giải, Dua Lipa có nói: "Tôi muốn cảm ơn tất cả những người phụ nữ đã đứng trên sân khấu này trước tôi và đã cho những cô gái như tôi nhiều nguồn cảm hứng, có những người để kính trọng và đã để chúng tôi được thỏa sức ước mơ".

Bản hit đầu đời của Dua "New Rules" còn giúp cô nàng trở thành nghệ sĩ nữ trẻ nhất trong lịch sử chạm mốc 1 tỷ view trên Youtube. Xem ra những anh chàng người yêu cũ của cô nàng cũng không "tệ hại" cho lắm!

Nguồn: PC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm