Clip: 3 "mẩu" H.A.T nhí nhố đáng yêu trong phòng thu ngày tái hợp sau 13 năm

CUNG, Theo Trí Thức Trẻ 22:34 06/09/2017

Đoạn clip được Phạm Quỳnh Anh chia sẻ trên facebook ghi lại hình ảnh hậu trường 3 “mảnh ghép” của nhóm H.A.T vui vẻ bên nhau trong phòng thu khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Trên trang cá nhân của mình, mượn "cớ" facebook thay đổi giao diện và thắt chặt lượt tương tác video, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh vừa chia sẻ đoạn clip ngắn và loạt ảnh ghi lại hậu trường thu âm ca khúc "Gia đình tôi chọn" cùng hai thành viên còn lại của nhóm H.A.T là Ngô Quỳnh Anh và Lương Bích Hữu. Cô viết: "Post thử video của 3 "cô gái trẻ" này xem sao, như chưa từng có đứa con nào".

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự chú ý và "thả tim" nhiệt tình từ cư dân mạng vì sự tái hợp của thần tượng tuổi thanh xuân. Facebook H.A để lại bình luận: "Không thể tin nhóm H.A.T ngày nào nay đã lập gia đình, có con. Xem xong video này mới thấy 10 năm chỉ mới trôi qua nhanh như chớp mắt".

Clip: Phạm Quỳnh Anh chia sẻ hậu trường tái hợp của H.A.T sau 13 năm

Đã 13 năm trôi qua kể từ ngày nhóm nhạc thần tượng tuổi thanh xuân H.A.T tan rã, đây là khoảnh khắc hiếm hoi mà khán giả thấy cả ba nữ ca sĩ cùng bên nhau tươi cười, vui vẻ trong phòng thu cho ca khúc kỉ niệm 15 năm thành lập We Pro mà Phạm Quỳnh Anh bí mật thực hiện tặng chồng Quang Huy. 

Clip: 3 mẩu H.A.T nhí nhố đáng yêu trong phòng thu ngày tái hợp sau 13 năm - Ảnh 2.

Clip: 3 mẩu H.A.T nhí nhố đáng yêu trong phòng thu ngày tái hợp sau 13 năm - Ảnh 3.

Clip: 3 mẩu H.A.T nhí nhố đáng yêu trong phòng thu ngày tái hợp sau 13 năm - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Quái vật lạnh lùng” team Karik - GDucky: sáng gia sư, tối về làm rapper, từng “cân đẹp” 7 rapper liên tục

    Cư dân mạng vô cùng thích thú khi đọc profile gia sư của G.Ducky, chàng rapper trẻ tuổi tài năng đội Karik.
  • Đọc thêm