Thu Thủy xuất hiện cùng Phạm Quỳnh Anh, H.A.T sẽ trở lại với phiên bản 4 thành viên?

Trung Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 10:38 26/08/2017

Sự xuất hiện của Thu Thủy với Phạm Quỳnh Anh trong phòng thu khiến người hâm mộ mong đợi H.A.T sẽ trở lại với phiên bản 4 thành viên.

Là một trong những nhóm nhạc nữ thành công những năm 2004 - 2005 nhưng có thời gian gắn bó bên nhau cực kỳ ngắn ngủi, H.A.T khiến cho công chúng yêu nhạc tiếc hùi hụi khi giữa thời điểm hoàng kim các thành viên đột ngột chọn cho mình những con đường sự nghiệp riêng.

Mới đây, các thành viên H.A.T: Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh và Lương Bích Hữu bất ngờ xuất hiện cùng nhau sau 12 năm nhóm tan rã. Đúng dịp công ty Wepro kỉ niệm 15 năm, người hâm mộ hi vọng rằng nhóm sẽ có sự trở lại hay một dự án đặc biệt nào đó.

Thu Thủy xuất hiện cùng Phạm Quỳnh Anh, H.A.T sẽ trở lại với phiên bản 4 thành viên? - Ảnh 1.

H.A.T bất ngờ hội ngộ sau 12 năm tan rã.

Đặc biệt hơn, Thu Thủy cũng chia sẻ hình ảnh chụp cùng Phạm Quỳnh Anh với dòng trạng thái: "Dù bao nhiêu năm thanh xuân có vội vã hay từ tốn qua đi, những gì đẹp nhất khi ngồi nhắc lại vẫn còn mới nguyên như ngày hôm qua. Thật tốt khi bây giờ lại ngồi cùng nhau viết nên một kỷ niệm khác"

Với hashtag #HAT, những ai yêu mến nhóm nhạc thanh xuân này hoàn toàn có thể hi vọng về một sự tái ngộ đặc biệt, của H.A.T với đội hình cả 4 thành viên. 

Thu Thủy xuất hiện cùng Phạm Quỳnh Anh, H.A.T sẽ trở lại với phiên bản 4 thành viên? - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của Thu Thủy bên Phạm Quỳnh Anh khiến người hâm mộ mong đợi lần trở lại với phiên bản đầy đủ thành viên của H.A.T.

Các thành viên ban đầu của H.A.T bao gồm: Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu và Thu Thủy. Tên của nhóm cũng là những ký tự đầu tiên trong tên của 3 thành viên. Sau đó Thu Thủy tách khỏi nhóm, Ngô Quỳnh Anh từ nhóm Mắt Ngọc sang thay thế. 

Từ đó, đội hình bộ 3 hoàng kim liên tục oanh tạc thị trường Vpop. Nhóm nhạc tưởng chỉ là hàng tặng kèm cho nghệ sĩ nổi đình đám của Wepro là Ưng Hoàng Phúc trở thành lịch sử với 30000 bản album đầu tay bán ra. H.A.T còn là tuổi thanh xuân của biết bao người trẻ thế hệ 8x, 9x.

Thu Thủy xuất hiện cùng Phạm Quỳnh Anh, H.A.T sẽ trở lại với phiên bản 4 thành viên? - Ảnh 3.

H.A.T thời điểm đầu tiên có Lương Bích Hữu (phải), Phạm Quỳnh Anh (trái) và Thu Thủy.

Sau đó Thu Thủy tách ra hoạt động độc lập, Ngô Quỳnh Anh là thành viên thay thế.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm