CL lần đầu viết tâm thư gửi fan sau ngày rời YG, chuẩn bị cho comeback: “Tôi sẽ không đợi ai đó chọn mình nữa”

KLinh, Theo Helino 09:59 02/12/2019

Trước thềm comeback, CL đã viết tâm thư gửi người hâm mộ và đây cũng là lần đầu tiên cô lên tiếng sau khi rời YG.

Không lâu sau ngày chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment, CL đã thông báo phát hành album mới mang tên "In The Name Of Love". Trước thềm comeback, cựu thủ lĩnh 2NE1 đã đăng tải tâm thư gửi người hâm mộ trên Instagram và đây cũng là lần đầu tiên cô chia sẻ cảm xúc sau ngày rời công ty cũ.

Trong thư gửi fan, CL viết:

"Tôi đã chạy trước cả khi bắt đầu bước đi. Vì không hề nghỉ ngơi mà tôi đã đạt được rất nhiều điều trong 13 năm qua, cũng như trải qua rất nhiều trạng thái cảm xúc và học hỏi thêm rất nhiều thứ. Tôi đã hạnh phúc khi sống dưới tên CL, người có thể chia sẻ 1 phần của cô ấy với các bạn. Và tất cả tình yêu các bạn dành cho tôi đã giúp đổi mới bản thân tôi thêm một lần nữa.

Giống như Chaelin năm 13 tuổi, giống những lời bà của tôi đã từng nói với tôi một cách mạnh mẽ và đầy tự tin, tôi sẽ không chờ đợi ai đó chọn mình. Thay vào đó, tôi sẽ làm việc để quay trở về làm CL, người có thể giải quyết từng vấn đề một. Mọi khoảnh khắc, kỉ niệm và cảm xúc tôi từng nếm trải, tôi đang rất phấn khích và trái tim rung động khi nghĩ đến việc chia sẻ những điều đó với các bạn.

Dành cho mọi CLs trên thế giới,

Nhân danh tình yêu,

CL".

CL lần đầu viết tâm thư gửi fan sau ngày rời YG, chuẩn bị cho comeback: “Tôi sẽ không đợi ai đó chọn mình nữa” - Ảnh 1.

Tâm thư CL gửi người hâm mộ

Trong tâm thư, CL đã nhìn lại quãng đường sự nghiệp 13 năm của mình, qua đó còn nhấn mạnh: "Tôi sẽ không chờ đợi ai đó chọn mình". Điều này khiến các fan vô cùng vui mừng và kì vọng rằng từ nay cô sẽ tự do làm chủ sự nghiệp của chính mình sau nhiều năm bị "đóng băng" dưới trướng YG.

Album "In The Name Of Love" của CL sẽ ra mắt vào ngày 4/12 tới. Đáng chú ý, nữ ca sĩ thông báo 6 ca khúc thuộc album này sẽ được cô phát hành lần lượt trong 3 tuần, mỗi tuần "trình làng" 2 bài.

CL lần đầu viết tâm thư gửi fan sau ngày rời YG, chuẩn bị cho comeback: “Tôi sẽ không đợi ai đó chọn mình nữa” - Ảnh 2.

Album mới của CL đánh dấu sự trở lại của cô sau 3 năm vắng bóng

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm