Yeo Jin Goo cười khoái chí vì được "tình địch" Lee Jong Hyun bồng bế

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 13:57 10/05/2015

Trong loạt ảnh hậu trường của "Orange Marmalade", Lee Jong Hyun bất ngờ bế Yeo Jin Goo lên tay.

Loạt ảnh hậu trường hài hước của Yeo Jin GooJong Hyun (CNBlue) vừa được nhà sản xuất của dự án truyền hình Orange Marmalade (Mứt Cam) chia sẻ với khán giả. Bất ngờ được "tình địch" Lee Jong Hyun bế lên tay, nam chính Yeo Jin Goo tỏ ra vô cùng khoái chí. Về phía thành viên CNBlue, mặc dù cũng tươi cười rạng rỡ nhưng xem ra anh chàng đã khá vất vả mới có thể nhấc bổng cậu bạn của mình. Hình ảnh cả hai hào hứng vui đùa đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Ai nấy đều tỏ ra thích thú trước sự thân thiết của hai "đối thủ tình trường" này. 
 

 
Bên cạnh màn bồng bế, Lee Jong Hyun còn cố tình dọa Yeo Jin Goo bằng cách cắn vào tay anh. Đáp lại, Yeo Jin Goo cũng giả vờ tỏ ra hốt hoảng. Tình huống "tự biên, tự diễn" này đã khiến các thành viên trong ê-kíp sản xuất được phen cười lăn cười bò. Một nhân viên đoàn phim tiết lộ: "Lee Jong Hyun và Yeo Jin Goo là một đôi bạn khá hợp rơ. Ngoài giờ làm việc, cả hai thường xuyên tán gẫu. Đặc biệt, họ cũng nhiệt tình giúp đỡ và góp ý cho đối phương để cùng nhau tiến bộ". 
 
 
Trong Orange Marmalade, Yeo Jin Goo vào vai hotboy trường học Jung Jae Min còn Lee Jong Hyun đảm nhận nhân vật ma cà rồng đội lốt nam sinh Han Shi Hoo. Do cùng phải lòng cô nàng Baek Ma Ri (Seolhyun) nên hai người đã trở thành tình địch. Trên hành trình chinh phục trái tim người đẹp, hai anh chàng liên tục có những màn đối đầu đầy căng thẳng.
 

 
Dự kiến, Orange Marmalade (Mứt Cam) sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15/5. 
 
(Nguồn: Kpopfighting)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm