Jong Hyun đọ sắc cùng Yeo Jin Goo trong "Orange Marmalade"

Mi Mèo, AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 06/06/2015

Jong Hyun mang vẻ đẹp ma mị cuốn hút và Seo Jin Goo sở hữu sự nam tính trong drama "Orange Marmalade" khiến fan không biết chọn ai.

Nếu như nhân vật Jung Jae Min của Yeo Jin Goo trong Orange Marmalade (Mứt Cam) nổi bật nhờ những đường nét nam tính và trưởng thành trên khuôn mặt thì nhân vật ma cà rồng điển trai Han Shi Hoo của Jong Hyun (CNBlue) mang đầy đủ sự cuốn hút, ma mị khi là một học sinh ma cà rồng. 
 
 
 Jong Hyun vào vai ma cà rồng ẩn thân dưới thân phận nam sinh cùng trường với Jin Goo và Seol Hyun. Đồng thời anh cũng chính là tình địch của Jin Goo khi cả hai đều cùng có tình cảm với Seol Hyun.Mặc dù Jin Goo được khá nhiều fan yêu thích vì sự trưởng thành trong đợt trở lại này, cũng như giọng nói và phong cách diễn xuất của anh luôn thu hút khán giả. Nhưng nét điển trai sẵn có cùng khả năng nhập vai rất ngọt của Jong Hyun gần như chiếm trọn cảm tình từ phía fan nữ. 

Tạo hình thời Joseon của Yeo Jin Goo
 

Tạo hình thời Joseon của Jonghyun

Ảnh chụp Jong Hyun hớn hở bên cạnh xe thức ăn do các fan gửi đến cổ vũ đoàn phim
 
Orange Marmalade là bộ phim tình cảm – viễn tưởng dài 16 tập kể về tình yêu giữa con người và ma cà rồng. Jung Jae Min (Yeo Jin Goo) là một nam sinh cực kỳ nổi tiếng vì tài đánh đàn guitar của mình. Anh đã sớm phải lòng cô bạn mới chuyển trường "Beak Ma Ri" Seolhyun (AOA) đồng thời cũng là ma cà rồng cải trang. Diễn biến tình cảm của cả hai cực kỳ lãng mạn và hài hước, thậm chí còn thú vị hơn khi có sự xuất hiện của “tình địch” Han Shi Hoo do Jong Hyun (C.N.Blue) thủ diễn. Được phát sóng trên đài KBS vào mỗi tối thứ sáu hàng tuần.

Khảo sát: Nếu là bạn thì bạn chọn ai, #teamjonghyun hay #teamjingoo?

Bạn chỉ có thể chọn một mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

#teamjonghyun
#teamjingoo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm