Time We Were Not In Love (2015)

Vừa bị đá, Ha Na (Ha Ji Won) lại có người theo đuổi

Mi Mèo - AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 10:54 14/07/2015

Cô nàng Oh Ha Na (Ha Ji Won) quả là có số đào hoa khi vừa thất tình trai trẻ không bao lâu thì lại bắt đầu có tình mới.

Trong hai tập 5 - 6 vừa lên sóng của Time We Were Not In Love, Oh Ha Na (Ha Ji Won) mới trước đó còn buồn phiền vì bị chàng trai trẻ Sung Jae - L (Infinite) lừa tình, phải tìm Choi Won (Lee Jin Wook) giải khuây. Thế nhưng, ngay sau đó "tình cũ" của Oh Ha Na về nước. Vốn dĩ Cha Seo Hoo (Yoon Kyun Sang) và Ha Na từng yêu nhau rồi chia tay một thời gian dài ở nước ngoài. Giờ đây Seo Hoo quay lại tìm Ha Na.
 

Seo Hoo đột ngột trở về khiến Ha Na vô cùng bối rối
 
Seo Hoo đã từng để Ha Na lại một mình trong buổi lễ đính hôn và ra đi không một lời từ biệt
 
Về phần Choi Won, vì muốn "góp vui cho Ha Na" mỗi khi cô nàng lâm vào chuyện tình cảm khó xử, Choi Won luôn rủ cô nàng đi cùng anh. Điều này khiến người yêu mới của Choi Won luôn cảm thấy phiền lòng vì sự thân thiết của Choi Won và Ha Na. Đi chơi, hay ăn uống đều phải có mặt "kỳ đà cản mũi" Ha Na, không phải không gian riêng của cặp đôi yêu nhau nay phải chia sẻ cho một kẻ vô tư khác. 
 
 
Mặc cho có cả bạn gái chính thức của anh chàng bên cạnh

Cả hai lúc nào cũng có thể vui vẻ bên nhau
 
Theo thông tin mới đây, đội ngũ của The Time We Were Not In Love đã thay đổi ekip sản xuất. Được biết, trong thời gian quay 5 tập phim đầu, phía đội ngũ sản xuất và biên kịch không tìm được điểm chung để thống nhất bộ phim theo ý của cả hai bên. Vì thế đã phải thay đổi ekip sản xuất để phim vừa có thể kịp tiến độ, cũng như giữ được đúng với tinh thần phim làm lại theo bản gốc, không thay đổi quá nhiều đối với nguyên tác. Phía đại diện của bộ phim cho hay họ cũng cảm thấy rất ngại vì sự thay đổi này, nhất là đối với hai diễn viên chính: "Chúng tôi cảm thấy rất có lỗi với Lee Jin Wook và Ha Ji Won bởi họ là những diễn viên tuyệt vời, nhưng sự thật là không khí đoàn làm phim phải cần một sự thống nhất và đồng lòng thì mới làm việc tốt được".
 
Một cảnh hôn "trộm" Choi Won trong quá khứ được chiếu vào phút cuối tập 6 khiến fan bất ngờ

Bộ phim kể về câu chuyện từ bạn bè trở thành người yêu của cặp bạn thân Oh Ha Na và Choi Won. Mặc dù Ha Na trải qua bao nhiêu mối tình thì Choi Won vẫn luôn song hành bên cạnh cô, cũng như chờ đợi một ngày Ha Na nhìn ra được tình yêu 17 năm mà Choi Won giữ trong lòng đến tận bây giờ không thay đổi. Time We Were Not In Love được chiếu vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh SBS vào lúc 22h.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm