Vu Chính thề giảm 10kg nếu "Cung" điện ảnh không thu tiền tỷ

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/08/2013

Vu Chính đã gây sốc với tuyên bố hài hước: “Cung tỏa trầm hương mà không đạt doanh thu 1 tỷ NDT (~3.447 tỷ đồng) thì tôi sẽ giảm hẳn 10 cân cho xem”.

Dường như, tác phẩm điện ảnh đầu tay Cung tỏa trầm hương khiến cho biên kịch kiêm nhà sản xuất Vu Chính hết sức vừa ý. Mới đây, Vu Chính đã gây sốc với tuyên bố hài hước: “Cung tỏa trầm hương mà không đạt doanh thu 1 tỷ NDT (~3.447 tỷ đồng) thì tôi sẽ giảm hẳn 10 cân cho xem”.
 
Vu Chính thề giảm 10kg nếu "Cung" điện ảnh không thu tiền tỷ 1

Vu Chính tự tin: “Tôi không phải khoác lác. Nếu không tự tin với tác phẩm của mình thì tôi đã chẳng cho Cung tỏa trầm hương “tham chiến” vào khoảng thời gian nhạy cảm thế này. Tôi không lo lắng về các đối thủ, bởi chủ đề chúng tôi hướng tới vốn khác nhau. Một đêm vui vẻ hay Tiny Times là phim tình cảm hiện đại. Còn phim tôi là phim đấu đá cung đình”.
 
Vu Chính thề giảm 10kg nếu "Cung" điện ảnh không thu tiền tỷ 2
 
Vu Chính thề giảm 10kg nếu "Cung" điện ảnh không thu tiền tỷ 3
 
Cung tỏa trầm hương là bộ phim điện ảnh đầu tay của “biên kịch vàng” Vu Chính. Nội dung của Cung tỏa trầm hương kể về chuyện tình tay tư giữa 2 cô cung nữ và 2 hoàng tử, xen lẫn những âm mưu chốn thâm cung. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp: Trần Hiểu, Châu Đông Vũ, Triệu Lệ Dĩnh  Chu Tử Kiêu.

Vu Chính thề giảm 10kg nếu "Cung" điện ảnh không thu tiền tỷ 4

Vu Chính thề giảm 10kg nếu "Cung" điện ảnh không thu tiền tỷ 5

Vu Chính thề giảm 10kg nếu "Cung" điện ảnh không thu tiền tỷ 6
 
Cung tỏa trầm hương sẽ chính thức trình làng vào ngày 13/8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm