Hot poster

Mỹ nhân "Cung tỏa" u sầu trên poster phim như tranh cổ

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 27/07/2013

2 mỹ nhân Châu Đông Vũ, Triệu Lệ Dĩnh toát lên vẻ đẹp đầy u sầu trong poster mới rất ấn tượng của "Cung tỏa trầm hương".

Cung tỏa trầm hương mới đây vừa công bố loạt poster thiết kế độc đáo. Chân dung dàn nhân vật chính được giới thiệu đến khán giả thông qua các bức vẽ cầu kì. Vẻ đẹp u sầu của 2 mỹ nhân Châu Đông VũTriệu Lệ Dĩnh đặt trên bối cảnh cung đình nguy nga, tráng lệ là điểm nhấn đáng chú ý nhất trong loạt hình.
 
Mỹ nhân "Cung tỏa" u sầu trên poster phim như tranh cổ 1
 
Nhân vật của Châu Đông VũTriệu Lệ Dĩnh ban đầu nhập cung với thân phận cung nữ. Đối với các cô gái trẻ, chốn cung đình lầu son gác tía luôn cô đơn đến quạnh quẽ. 13 tuổi vào hầu hạ hoàng tộc, các cô chỉ trực đếm ngược từng ngày, mong nhanh đến tuổi 25 để có cơ hội xuất cung về với cha mẹ.
 
Mỹ nhân "Cung tỏa" u sầu trên poster phim như tranh cổ 2
 
Cung tỏa trầm hương dùng hình ảnh chiếc lồng vàng lạnh lẽo, nhốt bên trong là cô cung nữ trẻ. Chúng diễn tả hình ảnh người con gái lạc lõng, cô đơn, bị chôn vùi tuổi xuân giữa bức tường cao vợi của Tử Cấm Thành.
 
Mỹ nhân "Cung tỏa" u sầu trên poster phim như tranh cổ 3
 
Chia sẻ về những mối tình khác biệt thân phận giữa Hoàng tử và cung nữ được xoáy sâu trong nội dung phim, biên kịch Vu Chính cho biết: “Tôi muốn miêu tả những xúc cảm tình yêu thuần khiết, đặt trên bối cảnh nền là câu chuyện tranh ngôi đoạt vị tanh máu thời Khang Hy. Với những con người bị giam lỏng giữa bốn bức tường thành cấm cung, tình yêu là hơi ấm, là ước mơ, cũng là niềm hy vọng trước tương lai mịt mờ”.
 
Mỹ nhân "Cung tỏa" u sầu trên poster phim như tranh cổ 4
 
“Một cô cung nữ xuất thân bình thường dám theo đuổi tình yêu của đời mình, bất chấp cách biệt giai cấp, địa vị. Tôi cho đây là chi tiết xúc động nhất trong phim”.
 
Mỹ nhân "Cung tỏa" u sầu trên poster phim như tranh cổ 5
 
Cung tỏa trầm hương với sự tham gia của dàn diễn viên Trần HiểuTriệu Lệ DĩnhChâu Đông Vũ… chính thức đại náo phòng vé xứ Trung từ ngày 13/8 tới.
 
Mỹ nhân "Cung tỏa" u sầu trên poster phim như tranh cổ 6
Mỹ nhân "Cung tỏa" u sầu trên poster phim như tranh cổ 7
 
Mỹ nhân "Cung tỏa" u sầu trên poster phim như tranh cổ 8
Mỹ nhân "Cung tỏa" u sầu trên poster phim như tranh cổ 9

Mỹ nhân "Cung tỏa" u sầu trên poster phim như tranh cổ 10

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14