Hot trailer

Ngọc nữ "Cung tỏa trầm hương" lột xác nhờ cảnh nóng

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 29/07/2013

Những cảnh giường chiếu khá táo bạo của ngọc nữ Triệu Lệ Dĩnh trong "Cung tỏa trầm hương" đã đem tới cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn khác về cô.

Càng sát ngày công chiếu, Cung tỏa trầm hương của Vu Chính càng tích cực “tung chiêu”. Mới đây, đoàn làm phim đã công bố đoạn trailer thứ 2, hé lộ nhiều hơn các tình tiết trong phim. Đặc biệt, những cảnh giường chiếu khá táo bạo của ngọc nữ Triệu Lệ Dĩnh đã đem tới cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn khác về cô.
 
 
Ngọc nữ "Cung tỏa trầm hương" lột xác nhờ cảnh nóng 1

Ngọc nữ "Cung tỏa trầm hương" lột xác nhờ cảnh nóng 2
 
Trong trailer mới hé lộ này, Triệu Lệ Dĩnh có kha khá những cảnh quay nóng bỏng với nam diễn viên Chu Tử Kiêu. Bộ đôi này hóa thân thành một cặp “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” trong chốn hoàng cung.

Ngọc nữ "Cung tỏa trầm hương" lột xác nhờ cảnh nóng 3

Ngọc nữ "Cung tỏa trầm hương" lột xác nhờ cảnh nóng 4
 
Chưa kể, cảnh đùa nghịch trên giường của Triệu Lệ Dĩnh với Châu Đông Vũ – khi cả hai vẫn là chị em tốt – cũng có phần hơi vô tư và thân thiết thái quá. Tuy thân thiết là vậy nhưng sau khi trở mặt thì hai cô lại tuyệt tình với nhau như kẻ thù không đội trời chung.
 
Ngọc nữ "Cung tỏa trầm hương" lột xác nhờ cảnh nóng 5
 
Ngọc nữ "Cung tỏa trầm hương" lột xác nhờ cảnh nóng 6
 
Vai diễn Lưu Ly của Triệu Lệ Dĩnh trong Cung tỏa trầm hương là một vai phản diện điển hình: dan díu với Cửu a ca (Chu Tử Kiêu), quyến rũ Thập tam a ca (Trần Hiểu), hãm hại bạn thân Trầm Hương (Châu Đông Vũ). Cô không thực lòng yêu thương ai mà chỉ theo đuổi dục vọng và hư vinh mù quáng.
 
Ngọc nữ "Cung tỏa trầm hương" lột xác nhờ cảnh nóng 7
 
Ngọc nữ "Cung tỏa trầm hương" lột xác nhờ cảnh nóng 8
 
Cung tỏa trầm hương sẽ ra mắt khán giả từ ngày 13/8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14