Bảng phong thần xứ kim chi

Tướng quân cổ trang tiếp tục thua liểng xiểng

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 16:22 23/10/2012

Rating Faith vẫn là nỗi buồn với không ít người hâm mộ trung thành.

Rating tối thứ 2 - 3: Faith không vượt qua 2 con số

Tuần qua tiếp tục là 1 tuần bất thắng của bộ đôi Lee Min Ho - Kim Hee Sun. Không chỉ duy trì thành tích đứng đầu từ... dưới lên, Faith còn gây thất vọng cho không ít người hâm mộ trung thành vì tỷ suất khán giả theo dõi cứ giậm chân mãi ở 1 con số. Dù rating tập lên sóng ngày 16/10 ghi nhận mức tăng rất khá: 1,1% - từ 8,8% lên 9,9%, nhưng nếu cứ giữ vững đà này thì chắc chắn, điểm số trung bình của cả bộ phim sẽ bị ảnh hưởng rất nặng nề.

Tướng quân cổ trang tiếp tục thua liểng xiểng 1

Trong khi Faith vẫn đang "lặn ngụp" dưới đáy thì nhờ sự xuất hiện của bộ đôi Cho Seung Woo - Lee Yoo WonThe Horse Doctor bỗng có sự bứt phá ngoạn mục để rồi vượt qua Ulala Couple, giành lấy vị trí đầu bảng. Theo số liệu thống kê do AGB cung cấp thì rating Mã Y đã leo lên mức 12,9%, cao hơn hẳn Ulala Couple - với thành tích 11,1%. 

Tướng quân cổ trang tiếp tục thua liểng xiểng 2

Rating tối thứ 4 - 5: Arang and the Magistrate về đích an toàn

Trái với màn "sao đổi ngôi" ở đầu tuần, bảng phong thần chặng giữa tuần qua lại không hề có bất kỳ thay đổi bất ngờ nào. Cho dù bộ đôi "ma nữ & phán quan" Lee Jun Ki - Shin Min Ah đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ song cả hai vẫn không thể cùng Arang and the Magistrate giành No. 1. Rating tập chốt số của drama liêu trai nhà MBC chỉ leo lên mức 12,4%, qua đó khiến rating trung bình của cả phim hạ xuống còn 12,8%. 

Tướng quân cổ trang tiếp tục thua liểng xiểng 3

Trong khi đó, Nice Guy - với sức cuốn hút không thể cưỡng lại từ diễn xuất của bộ đôi Moon Chae Won - Song Joong Ki - đã tiếp tục chinh phục bảng vàng bằng thành tích 15,1%. Xem ra, đề tài trả thù tình yêu vẫn chưa lỗi mốt trong phim Hàn hiện đại.

Tướng quân cổ trang tiếp tục thua liểng xiểng 4

Tất nhiên "người cười" thì phải có "kẻ khóc". Và đáng buồn thay, đối tượng xấu số ấy lại rơi vào 1 đại diện khác nhà SBS - The Great Seer. Rating "bom tấn" cổ trang này đã rớt mất 3%, hiện đang "neo" tạm ở con số 7,6 %.

Tướng quân cổ trang tiếp tục thua liểng xiểng 5

Rating tối thứ 7 - Chủ Nhật: My Daughter Seo Young vẫn làm bá chủ

Trong khi chặng đầu - giữa tuần đều toàn là những cuộc chiến "tơi bời khói lửa" thì vòng đua cuối tuần của drama Hàn lại diễn ra trong bầu không khí khá hòa bình. Do sự cạnh tranh giữa Five FingersMay Queen đã giảm nhiệt nên tâm điểm chú ý của người hâm mộ hầu như đều dồn hết về những kỷ lục mới mà My Daughter Seo Young lập nên. 

Tướng quân cổ trang tiếp tục thua liểng xiểng 6

Theo ghi nhận của AGB, tập phim lên sóng vào Chủ Nhật 21/10 đã hạ cánh với điểm số 32,6%. Đây chẳng những là thành tích cao nhất kể từ khi My Daughter Seo Young bắt đầu lên sóng đến nay mà nó còn khẳng định vị thế không-thể-lật-đổ trong dòng phim gia đình của đài KBS. Các nhà phê bình thì nhận định: rất có khả năng, bộ phim sẽ đạt rating 40% trước khi bước sang tập 20.

Tướng quân cổ trang tiếp tục thua liểng xiểng 7

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm