Từ Hy Viên nổi loạn trong phim mới

TT&VH, Theo 08:00 06/01/2010

Hy sinh mái tóc dài bồng bềnh, nói lời từ biệt với những bộ váy điệu đà, Từ Hy Viên có một hình ảnh độc không cần chỉnh trong bộ phim mới nhất của cô.

Toàn thành nhiệt luyến là bộ phim điện ảnh do hãng Hoa Nghị Huynh Đệ cùng hãng 20th Century Fox của Mỹ hợp tác sản xuất. Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên hoành tráng như: Trương Học Hữu, Lưu Nhược Anh, Ngô Ngạn Tổ, Từ Nhược Tuyên, Tạ Đình Phong, Từ Hy Viên, nhóm nhạc Bobo... dự kiến sẽ được công chiếu vào dịp Tết Âm lịch sắp tới.
Từ Hy Viên và Tạ Đình Phong trong phim.

Từ Hy Viên là một diễn viên đi tìm kiếm những vai diễn mới và không trùng lặp. Năm 2007 và 2008, cô lần lượt đóng vai chính trong các phim như Xin đừng gác máy Đại nội mật thám linh linh cẩu. Ở mỗi phim người ta lại thấy một Đại S hoàn toàn khác biệt, với nét diễn và tính cách không trùng lặp. Trong năm 2009, Từ Hy Viên một lần nữa khẳng định vị trí của mình qua vai diễn trong Toàn thành nhiệt luyến. Lần này, Từ Hy Viên đã thay đổi hoàn toàn hình ảnh của mình. Từ Hy Viên vào vai một cô gái cá tính mạnh, ưa nổi loạn, với tạo hình rất ngổ ngáo. Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ bề ngoài, ẩn sâu bên trong tâm hồn của cô gái thích nổi loạn đó vẫn là một trái tim nhân hậu.

Đây là lần đầu tiên Từ Hy Viên đóng phim với trang phục “gái nhà nghèo”. Đạo diễn Trần Quốc Huy kể lại, trong cảnh quay đầu tiên của Đại S, hóa trang tạo hình nhân vật xong xuôi, mọi người đợi đến 20 phút vẫn không thấy Từ Hy Viên đi ra trường quay. Đến lúc đi tìm mới biết cô trốn trong toilet, ngại không dám ra ngoài vì chưa bao giờ mặc đồ hở hang đến vậy.

Toàn thành nhiệt luyến là bộ phim với chủ đề tình yêu nhưng nội dung phim không chỉ nói về tình yêu tại một thành phố mà chia thành 3 nơi khác nhau gồm: Bắc Kinh, Hong Kong, Thâm Quyến. Trong phim Từ Hy Viên Tạ Đình Phong sẽ là một cặp tình nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm