"Tróc Yêu Ký" tung poster sau khi loại Kha Chấn Đông

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/03/2015

Bộ phim điện ảnh "Tróc Yêu Ký" đã công bố những poster mang đậm phong cách kì ảo sau thông tin loại bỏ vai diễn của Kha Chấn Đông.

Việc sao trẻ Kha Chấn Đông từng bị bắt vì sử dụng ma túy đã đẩy loạt phim sắp phát hành của anh là Tiểu Thời Đại 4, Tình Địch Là Siêu Nhân, Tróc Yêu Ký (Monster Hunt) rơi vào tình cảnh lao đao. Mới đây, bộ phim điện ảnh Tróc Yêu Ký đã chính thức thông báo loại bỏ Kha Chấn Đông khỏi tên danh sách diễn viên. Đồng thời tung ra hai poster với hai phiên bản tiếng Trung và tiếng Anh mang đậm phong cách kì ảo.
 
Poster "Tróc Yêu Ký" phiên bản tiếng Trung
 

Poster "Tróc Yêu Ký" phiên bản tiếng Anh
 
Bản thân Kha Chấn Đông cũng bày tỏ sự thấu hiểu của mình với đoàn làm phim, anh chúc mọi việc sẽ thuận lợi
 
Trong khi đó, nam diễn viên được thay thế cho vai diễn của Kha Chính Đông chính là "người tình tin đồn" của Trịnh Sảng - Tỉnh Bách Nhiên
 
Nội dung bộ phim Tróc Yêu Ký xoay quanh câu chuyện về quá trình tồn tại, đấu tranh với các yêu quái khác của hai người bạn đồng hành là một con người và một tiểu yêu quái. Trong thế giới hỗn loạn khi người và yêu quái không phân biệt được, họ lại có thể thấu hiểu nhau và tạo nên một tình bạn lay động lòng người. 

 
Được dựng theo kĩ thuật phim điện ảnh 3D, tác phẩm được cải biên từ câu chuyện Yêu Quái Đất của tác giả Bồ Tùng Linh trong Liêu Trai Chí Dị. Tróc Yêu Ký có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như: Tỉnh Bách Nhiên, Bạch Bách Khải, Chung Hán Lương, Tăng Chí Vỹ, Ngô Quân Như... Phim dự kiến sẽ được đóng máy vào cuối tháng 3 năm nay.
 
(Nguồn: Sina, baidu)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm