Trịnh Sảng mắt đẫm lệ vẫn đẹp ngỡ ngàng

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 22/05/2015

Bối cảnh nhân vật mà Trịnh Sảng thủ vai trong "Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng" cũng là một điểm đáng chú ý trong cảnh khóc được tiết lộ này.

Mới đây, bộ phim truyền hình Hoa ngữ sắp được phát sóng trong tháng 5 này - Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng tiếp tục tung ra loạt ảnh quảng bá. Bộ ảnh lần này đã khái quát khá đầy đủ mối tình tay ba giữa Lưu Khải Uy - Trịnh SảngLý Đông Học trong phim. Ngoài ra, phân cảnh Trịnh Sảng mắt tuôn lệ cũng được người hâm mộ chú ý không kém. "Diễn xuất của Sảng Sảng ngày càng cải thiện rồi, mong đợi quá", "Dù khóc vẫn rất đẹp, mong diễn xuất ổn"... - các fan hâm mộ bình luận khi xem qua bộ ảnh.
 

Trịnh Sảng vai Thể Hồng

Trong phim, Trịnh Sảng vào vai cô gái Thể Hồng, là con gái của một gia tộc dệt nhuộm nổi tiếng Giang Nam - Linh Long. Tuy nhiên, người cha bất ngờ ra đi và phường dệt nhuộm bị lừa bán mất khiến Thể Hồng từ một thiên kim tiểu thư đã mất trắng tất cả. Sau đó, với tính cách kiên cường, cô đã nhẫn nhục ở lại Linh Long phường để tìm kiếm ra chân tướng sự thật.

 

Bộ phim Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng do công ty Mộng Hoa Tinh Sinh Viện sản xuất. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên. Tác phẩm lấy bối cảnh tại Giang Nam thời kỳ Dân quốc với ngành dệt nhuộm phát triển lúc bấy giờ. Câu chuyện xoay quanh mối tình giữa cậu chủ của gia tộc dệt nhuộm Tú Giang Dư (Lưu Khải Uy) và tiểu thư Ngô Thể Hồng (Trịnh Sảng). Tuy nhiên, vì mối thù giữa hai gia đình, Tú Giang Dư không đủ can đảm để đối diện tình cảm của chính mình. Trong khi đó, Chu Quách Thiên (Lý Đông Học) lại cũng là người con trai đem trọn tình cảm dành cho Thể Hồng. Tuy nhiên, anh lại là người đang ẩn giấu đi bộ mặt với mưu đồ xấu xa...

 

Lưu Khải Uy và Trịnh Sảng

Lưu Khải Uy và Lý Đông Học

Chu Quách Thiên (Lý Đông Học) cũng có tình cảm sâu nặng với Thể Hồng

Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng có sự tham gia của các diễn viên: Trịnh Sảng, Lưu Khải Uy, Lý Đông Học, Lưu Vũ Vân, Lý Linh Ngọc, Châu Hải My... Theo dự kiến, phim sẽ được phát sóng trên đài Chiết Giang/ Đông Phương vào ngày 26/05/2015.

(Nguồn: weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm