Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (phim truyền hình)

Nhà sản xuất phân trần cho “thánh gạch” Trịnh Sảng cho vai Bối Vy Vy

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 12:03 22/06/2015

Dù đã giải thích cho việc mời Trịnh Sảng vào vai Bối Vy Vy trong “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” song ê-kip của Hoa Sách vẫn không giúp fan nguyên tác “hạ hỏa”.

Những ngày qua, cộng đồng mạng Trung Quốc cùng Việt Nam gần như “chết lặng” khi biết tin Trịnh Sảng sẽ đảm nhận vai mỹ nhân Bối Vy Vy trong dự án Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Nhiều người không ngần ngại chỉ trích nữ diễn viên sinh năm 1991 là “không biết lượng sức”, “tự ảo tưởng vào năng lực của bản thân” trên mạng xã hội. Trước sự chỉ trích ngày một lớn cùng hàng tấn “gạch đá” hướng về phía Trịnh Sảng, nhà sản xuất Hoa Sách đã phải đưa ra lời giải thích về việc chọn cô cho vai nữ chính. Tuy vậy, lời phân trần này chỉ khiến các fan của Cố Mạn cùng nguyên tác thêm bức xúc.
 
 

Phía Hoa Sách cho biết: “Về việc chọn Dương Dương và Trịnh Sảng cho cặp đôi chính trong dự án truyền hình Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, nhà sản xuất đã cân nhắc rất nhiều yếu tố. Vai Tiêu Nại phải cạnh tranh rất kịch liệt, Dương Dương lại là nam diễn viên có ngoại hình và diễn xuất khá. Tạo hình cổ trang hay hiện đại đều phù hợp. Cậu ấy cũng là ngôi sao trẻ được yêu thích hiện nay. Về phần Trịnh Sảng, cô ấy là gương mặt hot mà nhà sản xuất cùng tác giả đều muốn hợp tác”.
 

Ngay sau đó, người hâm mộ tác giả truyện đã nổi cơn tam bành bởi ê-kip đã lôi Cố Mạn vào để bao biện cho việc lựa chọn Trịnh Sảng. Được biết, Rùa Mạn gần như không liên quan đến việc mời diễn viên tham gia phim. Có người còn so sánh việc nhận vai của Trịnh Sảng và Đường Yên. Nếu Đường Yên nhận được sự ủng hộ từ Cố Mạn, được tác giả góp ý thêm trong suốt quá trình quay Bên Nhau Trọn Đời thì hiện tại, Mạn Mạn gần như im lặng trước thông tin liên quan đến Trịnh Sảng.
 
 

Không những vậy, Hoa Sách tiếp tục bị “tố” là không tôn trọng ý kiến khán giả và chỉ biết nói suông. Bởi lẽ, cái tên Trịnh Sảng chưa bao giờ xuất hiện trong bất cứ lần bầu chọn ứng viên cho vai Bối Vy Vy trên weibo bởi cư dân mạng Trung Quốc. Với diễn xuất yếu ớt của Trịnh Sảng qua vài bộ phim truyền hình gần đây, các fan của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên thậm chí còn nghi ngờ cô đi “cửa sau” để giành hết những vai diễn hot. Cũng có ý kiến cho rằng, Hoa Sách chọn Trịnh Sảng để tạo dư luận cho phim và họ đã lường trước được việc bị phản đối.
 
 

Ngoài ra, việc Trịnh Sảng “bắt nạt” Dương Dương trong Hoa Tỷ Đệ 2 cũng là lý do khiến người xem cảm thấy vô cùng chán chường: “Chứng kiến cô ta "đì đọt" Dương Dương như vậy, đến lúc xem phim tôi sẽ có cảm giác giả tạo”, “Trịnh Sảng ngoài đời ghê gớm lại đi đóng Vy Vy ngây thơ, đúng là fake không để đâu cho hết”, “Bối mỹ nhân đẹp tự nhiên giờ biến thành khuôn mặt phẫu thuật hỏng. Chắc tổ quay phim sẽ rất vất vả để tìm góc đẹp của cô ta”, “Bỗng dưng tôi  thấy câu ghét của nào trời trao của nấy rất đúng. Chỉ không ngờ vận đen lại dính vào Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”…
 

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên dự kiến khởi quay vào tháng 11/2015. Các fan vẫn đang hy vọng nhà sản xuất sẽ cân nhắc lại vấn đề “thánh gạch” trong 5 tháng tới dù cơ hội rất mong manh.

(Nguồn: Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14