Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (phim truyền hình)

Fan bất mãn với cảnh “khóa môi” của Dương Dương và Trịnh Sảng

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 11:23 05/09/2015

Bởi nụ hôn này, “gạch đá” liên tục đổ về phía Trịnh Sảng cũng như nhà sản xuất dự án truyền hình “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”.

Nếu phải liệt kê những dự án chuyển thể không được lòng khán giả, chắc chắn không thể không nhắc đến Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Ngay từ lúc công bố nữ chính, Trịnh Sảng là đối tượng bị fan nguyên tác cùng khán giả trung lập chê bai nhiều nhất. Những tưởng vấn đề “ném đá” này phần nào đã được giải quyết nhờ loạt ảnh hậu trường được tung lên mạng liên tục trong thời gian vừa qua, song, cảnh “khóa môi giữa Dương Dương và Trịnh Sảng lần nữa khiến người xem cảm thấy bất mãn. Một lần nữa, nữ chính và nhà sản xuất lại là đối tượng bị cư dân mạng “đá đểu”.

01-503e4
Cảnh hôn giữa Dương Dương và Trịnh Sảng trong “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”

Hàng loạt bình luận không mấy tích cực đổ về phía Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên: “Đến hôn mà cũng vô hồn như vậy, fan Trịnh Sảng làm ơn đừng có nâng đỡ khả năng diễn xuất của cô ta trước mặt chúng tôi nữa”, “Từ trước đã không thấy khí chất của Bối Vy Vy, đến giờ càng có thể khẳng định Trịnh Sảng không phải Bối Vy Vy”, “Muốn miễn cưỡng chấp nhận Trịnh Sảng vì đằng nào cũng đã chọn diễn viên. Thế nhưng hình như tôi không cố được rồi”, “Vốn đại thần Tiêu Nại là sói, Vy Vy là cừu non. Tôi nhìn ảnh Dương Dương và Trịnh Sảng hôn nhau lại thấy vị trí được đổi ngược lại”, “Nhà sản xuất đã rất cố gắng gỡ gạc hình tượng cho Trịnh Sảng. Thế nhưng hình như thất bại rồi, tôi nhìn thế nào cũng chỉ thấy Tiểu Vũ Yêu Yêu hoặc Mạnh Dật Nhiên”...

02-503e4

03-503e4
Cảnh Tiêu Nại (Dương Dương) lần đầu gặp Bối Vy Vy trong phim

Ngoài cảnh hôn, phân đoạn Bối Vy Vy ngồi chơi game ở quán net cũng được một tài khoản Weibo chia sẻ lên mạng. Mặc dù đã cố cải thiện phần nhìn song Trịnh Sảng vẫn bị chê bai thậm tệ về khoản thần thái. Nhiều người thẳng thừng nhận xét, ở nữ diễn viên sinh năm 1991 chẳng có bóng dáng của một game thủ đẳng cấp như Vy Vy mà giống hệt người mới nhập môn. 

04-503e4

05-503e4

Bên cạnh đó, việc tạo hình của Bối Vy Vy thường xuyên gắn liền với váy áo thướt tha càng khiến những fan từng đọc bản tiểu thuyết phải nhíu mày. Theo như nguyên tác, đây không phải là trang phục gắn liền với hình ảnh cô nữ sinh khoa Công nghệ thông tin năng động mà tác giả Cố Mạn miêu tả.

06-503e4

07-503e4
Từ trái sang phải: Hách Mi/Mo-za-ta, Ngu Công/Vu Bán San, Hầu Tửu Tử/Khâu Vĩnh Hầu, Nhất Tiếu Nại Hà/Tiêu Nại

Mặc dù nữ chính không được lòng người xem nhưng dàn diễn viên phụ hiện đang gây ấn tượng tốt. Hình ảnh tứ đại nam thần trường đại học A vừa được netizen Trung Quốc chia sẻ nhiệt tình. Dự đoán dàn nam trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sẽ lần nữa áp đảo phái nữ tương tự như bộ phim truyền hình Thiếu Nữ Toàn Phong vừa qua.

08-503e4

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (tên dự án phim chính thức: Nụ Cười Khuynh Thành) được chuyển thể từ tiểu thuyết võng du của nhà văn Cố Mạn. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu từ trên mạng đến ngoài đời giữa Tiêu Nại/Nhất Tiếu Nại Hà và Bối Vy Vy/Lô Vĩ Vy Vy. Theo dự kiến, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sẽ được phát sóng vào năm 2016 tại Trung Quốc.

(Nguồn: weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14