Triệu Vy sẽ vắng mặt trong "Họa bì 3"

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/09/2013

Một tin khá buồn là nhiều khả năng nữ minh tinh Triệu Vy sẽ không trở lại với "Họa bì 3".

Sau khi Họa bì 2 vượt qua phần phim đầu tiên, xác lập thành tích phòng vé ấn tượng, kế hoạch cho phần 3 đã chính thức được công khai. Tuy nhiên, một tin khá buồn là nhiều khả năng nữ minh tinh Triệu Vy sẽ không trở lại với Họa bì 3.
 
Triệu Vy sẽ vắng mặt trong "Họa bì 3" 1
 
Triệu Vy sẽ vắng mặt trong "Họa bì 3" 2
 
Triệu Vy sẽ vắng mặt trong "Họa bì 3" 3
 
Theo đó, lý do chính là bởi Triệu Vy đang chuẩn bị tham gia bộ phim Phương lăng ký của Quan Cẩm Bằng, trùng thời gian quay với Họa bì 3. Thêm vào đó, hiện nay Triệu Vy cũng khá bận rộn với các kế hoạch làm phim cá nhân và tập trung chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Triệu Vy sẽ vắng mặt trong "Họa bì 3" 4

Triệu Vy sẽ vắng mặt trong "Họa bì 3" 5
Triệu Vy sẽ vắng mặt trong "Họa bì 3" 6
 
Nhân vật duy nhất được giữ lại từ 2 phần phim trước là hồ ly Tiểu Duy (Châu Tấn). Trong phần phim mới này, Tiểu Duy sẽ được chuyển hẳn sang tuyến vai chính diện, trở thành người trợ giúp cho nhân vật chính Bàng Anh chống lại các thế lực hắc ám.
 
Triệu Vy sẽ vắng mặt trong "Họa bì 3" 7
 
Triệu Vy sẽ vắng mặt trong "Họa bì 3" 8
 
Kịch bản dự kiến của Họa bì 3 sẽ xoay quanh nhân vật chính mới: Bàng Anh. Thông qua những chỉ dẫn bí ẩn của các tiên nữ, chàng trai trẻ này đã bước vào một thế giới thần kỳ, gặp được hồ ly Tiểu Duy. Từ đây, Bàng Anh dần luyện được những kỹ năng pháp thuật và tiêu diệt yêu ma, quỷ quái.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm