"Họa bì 3" chọn Triệu Vy, bỏ Châu Tấn

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/11/2013

Mới đây đã xuất hiện tin đồn rằng nhà sản xuất "Họa bì 3" lựa chọn Triệu Vy và “bỏ rơi” Châu Tấn vì những scandal tình ái gần đây của cô nàng.

Cách đây ít lâu, thông tin về việc Họa bì 3 đang được lên kế hoạch sản xuất khiến các fan vừa vui vừa buồn. Buồn là bởi phần 3 này gần như chắc chắn sẽ không có sự góp mặt của bộ ba Triệu Vy – Trần Khôn – Châu Tấn nữa. Mới đây đã xuất hiện tin đồn rằng nhà sản xuất Họa bì 3 lựa chọn Triệu Vy và “bỏ rơi” Châu Tấn vì những scandal gần đây của cô nàng.
 
"Họa bì 3" chọn Triệu Vy, bỏ Châu Tấn 1

"Họa bì 3" chọn Triệu Vy, bỏ Châu Tấn 2

Theo như tin đồn này thì Triệu Vy Châu Tấn thực sự có mâu thuẫn trong quá trình đóng Họa bì 2. Trần Khôn là người đứng ở giữa, thân thiết với cả 2 người đẹp nên cảm thấy rất khó xử. Khi kế hoạch sản xuất phần tiếp theo ra đời thì nhà làm phim Họa bì 3 buộc phải lựa chọn, hoặc Triệu Vy hoặc Châu Tấn.
 
"Họa bì 3" chọn Triệu Vy, bỏ Châu Tấn 3

"Họa bì 3" chọn Triệu Vy, bỏ Châu Tấn 4
 
Đúng thời gian này, nhờ thành công vang dội của So Young mà Triệu Vy đạt được danh vọng trên cương vị đạo diễn. Trong khi đó, Châu Tấn lại vướng vào tin đồn tình ái với Lương Triều Vỹ Tạ Đình Phong. Suy đi tính lại, nhà sản xuất phim quyết định lựa chọn Triệu Vy.
 
"Họa bì 3" chọn Triệu Vy, bỏ Châu Tấn 5
Huỳnh Hiểu Minh - nam chính mới của "Họa bì 3"?

"Họa bì 3" chọn Triệu Vy, bỏ Châu Tấn 6
Bạch Bách Hà sẽ thay Châu Tấn đảm nhận vai Tiểu Duy?

Bên cạnh đó, Trần Khôn cũng đã từ chối tham gia Họa bì 3. Bởi vậy, danh sách diễn viên của phần 3 này sẽ có sự biến động lớn, chỉ duy nhất Triệu Vy là “người cũ”. Vai diễn Tiểu Duy sẽ do ngọc nữ đang nổi Bạch Bách Hà đảm nhận. Vai nam chính được giao cho Huỳnh Hiểu Minh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm