Triệu Vy nhận cát-sê "khủng" 105 tỷ đồng đóng "mẹ Hổ" dạy con

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 15:44 14/03/2014

Triệu Vy được trả cát-sê lên tới 30 triệu NDT (~105 tỷ đồng) để làm mẹ Hổ dạy con trong bộ phim truyền hình "Mẹ Hổ, Bố Mèo".

Câu chuyện mẹ Hổ dạy con trong cuốn sách gây nhiều tranh cãi về phương pháp giáo dục con cái kiểu Trung Quốc - Khúc chiến ca của mẹ Hổ (Battle Hymn of the Tiger Mother) sắp tới đây sẽ được dựng thành phim truyền hình với sự tham gia của Triệu Vy, Đồng Đại Vỹ. Theo tin tức từ báo Quảng Châu, để mời được Triệu Vy tham gia dự án này, nhà sản xuất đã phải trả số tiền lên tới 30 triệu NDT (~105 tỷ đồng).
 
Triệu Vy nhận cát-sê "khủng" 105 tỷ đồng đóng "mẹ Hổ" dạy con  1

Đây được đánh giá là mức cát-sê siêu khủng đối với thể loại phim truyền hình. Nhiều hoa đán sáng giá khác ở làng phim Hoa ngữ như Châu TấnPhạm Băng Băng…, thù lao đóng phim truyền hình được đánh giá là hàng "Top hiện nay", cũng thường chỉ nhận số tiền dao động từ 7-10 triệu NDT. Với phim chuyển thể Khúc chiến ca của mẹ HổTriệu Vy bất ngờ được trả cát-sê cách biệt hoàn toàn, lên tới 30 triệu NDT (~105 tỷ đồng), khiến dư luận Trung xôn xao bàn tán.
 
Triệu Vy nhận cát-sê "khủng" 105 tỷ đồng đóng "mẹ Hổ" dạy con  2

Cũng có ý kiến người trong nghề nhận định: thù lao phản ánh cái tầm của người nghệ sĩ. Triệu Vy nhận cát-sê khủng cũng xứng đáng vì Én Nhỏ giờ thuộc hàng siêu sao ở làng giải trí Hoa ngữ. 
 
Triệu Vy nhận cát-sê "khủng" 105 tỷ đồng đóng "mẹ Hổ" dạy con  3
 
Khúc chiến ca của mẹ Hổ lên phim được đổi tên thành Mẹ Hổ, Bố Mèo. Trên cơ sở là câu chuyện dạy con của bà mẹ Hoa kiều Thái Mỹ Nhi trong nội dung cuốn sách gốc, bộ phim phát triển lên thành kịch bản dài tập. Triệu Vy thủ vai nữ chính Mẹ Hổ, đóng cặp cùng “bố Mèo” Đồng Đại Vỹ. Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên của Triệu Vy sau 5 năm, kể từ tác phẩm Sử thi một người con gái - 2009 (A Women’s Epic). 
 
Triệu Vy nhận cát-sê "khủng" 105 tỷ đồng đóng "mẹ Hổ" dạy con  4
 
Triệu Vy nhận cát-sê "khủng" 105 tỷ đồng đóng "mẹ Hổ" dạy con  5

Mẹ Hổ, Bố Mèo dự kiến khời quay từ tháng 4/2014.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm