Nữ chính "Họa bì" truyền hình sẽ nam tính hơn Triệu Vy

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 07/07/2013

Nam diễn viên Lưu Khải Uy nhận xét rằng nàng Tĩnh công chúa của "Họa bì: Yêu không hối tiếc" có nét tinh nghịch như một cậu bé, khác hẳn phiên bản của Triệu Vy.

Là nhân vật chính của Họa bì: Yêu không hối tiếc nên Tĩnh công chúa (Dĩnh Nhi) thường bị so sánh với phiên bản điện ảnh của minh tinh đàn chị Triệu Vy. Lưu Khải Uy nhận xét rằng, trong mắt anh, nhân vật Tĩnh công chúa phiên bản Dĩnh Nhi có chút nam tính hơn Triệu Vy.
 
Nữ chính "Họa bì" truyền hình sẽ nam tính hơn Triệu Vy 1
 
Nữ chính "Họa bì" truyền hình sẽ nam tính hơn Triệu Vy 2
 
Nam diễn viên đảm nhận vai tướng quân Vương Anh nói: “Vai diễn Tĩnh công chúa của Dĩnh Nhi có vóc người nhỏ nhắn, nhanh nhẹn và hiếu động như một cậu bé, nhưng tâm hồn lại rất yếu đuối. Nó khác hẳn với phiên bản điện ảnh hiền thục mà kiên cường của Triệu Vy”.
 
Nữ chính "Họa bì" truyền hình sẽ nam tính hơn Triệu Vy 3

Nữ chính "Họa bì" truyền hình sẽ nam tính hơn Triệu Vy 4
 
Lưu Khải Uy cho biết: “Tuy tôi xem Hoàn Châu cách cách khi đã đến tuổi trưởng thành song tôi vẫn rất yêu thích nó. Vì nó mà Triệu Vy trở thành thần tượng trong lòng tôi. Thế nên tôi rất không muốn so sánh Họa bì: Yêu không hối tiếc với phiên bản điện ảnh Họa bì 2”.

Nữ chính "Họa bì" truyền hình sẽ nam tính hơn Triệu Vy 5

Nữ chính "Họa bì" truyền hình sẽ nam tính hơn Triệu Vy 6
 
Được biết, trong quá trình quay Họa bì: Yêu không hối tiếcDương Mịch thường xuyên tới phim trường thăm người yêu. Thế nên, anh bị trêu là liệu có bị ghen khi bạn gái đến đúng lúc quay cảnh hôn hay không. Lưu Khải Uy cười vui vẻ đáp lại: “Chỉ là diễn thôi mà. Chúng tôi là người trong nghề cả nên rất hiểu cho nhau. Lúc cô ấy hôn người khác tôi cũng có ghen tuông đâu”.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm