Triệu Lệ Dĩnh nối bước Đường Yên tấn công màn ảnh nhỏ

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 25/03/2015

Theo dự kiến, khán giả sẽ sớm tái ngộ với Triệu Lệ Dĩnh qua hai dự án truyền hình là “Thực Tập Sinh” và “Hoa Thiên Cốt” vào tháng 6.

Trong ba tháng đầu năm nay, nữ diễn viên Đường Yên gần như thống trị mảng phim truyền hình Trung khi góp mặt trong 3 tác phẩm liên tiếp là Bên Nhau Trọn Đời, Thiên Kim Nữ TặcHoạt Sắc Sinh Hương. Những tưởng chỉ mình “Đường tổng” mới làm nên “kỳ tích” kể trên nhưng sắp tới đây, Triệu Lệ Dĩnh sẽ nối bước đàn chị tấn công màn ảnh nhỏ. Theo dự kiến, cả Thực Tập SinhHoa Thiên Cốt sẽ được phát sóng trong quý II này.
 

“Hoa Thiên Cốt”
 

“Thực Tập Sinh”

Theo trang thông tin trên Weibo, tác phẩm Hoa Thiên Cốt với sự góp mặt của Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ cuối cùng. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 6 trên kênh Hồ Nam. Còn bộ phim Thực Tập Sinh do Triệu Lệ Dĩnh và nam diễn viên Trịnh Khải đóng vai chính cũng sẽ phát sóng vào thời điểm này nhưng trên đài Giang Tô. Fan của “Sam Sam” Lệ Dĩnh đang khấp khởi vui mừng bởi sự trở lại hoành tráng của thần tượng.
 
Hoa Thiên Cốt là người con gái mạnh mẽ
 
Tống Noãn là cô gái cứng rắn cũng như không hề dễ bị bắt nạt

Hoa Thiên Cốt, Thực Tập Sinh đều là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Fresh Quả Quả và Lam Tiểu Tịch. Thực Tập Sinh có thời lượng 28 tập còn Hoa Thiên Cốt dự kiến dài 45 tập. Nhân vật Hoa Thiên Cốt cùng Tống Noãn do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện trong hai tác phẩm này sẽ không làm người xem cảm thấy thất vọng, nhàm chán.
 
 
Triệu Lệ Dĩnh trong "Cát Tường Thiên Bảo"

Ngoài ra, dự án truyền hình Cát Tường Thiên Bảo có khả năng sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay sau khi bị trì hoãn vài lần. Khác với hai bộ phim trên, Triệu Lệ Dĩnh chỉ sắm vai nữ phụ trong Cát Tường Thiên Bảo. Cô hóa thân thành Dương Nhược Nham – người sau này thành đôi với nhân vật Chu Thiên Tường (Chu Tử Kiêu). Trong phim, Chu Thiên Tường là anh trai của nam chính Chu Thiên Bảo (Kim Ki Bum).
 
 
Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh lỡ dịp tái ngộ 

Bên cạnh đó, người hâm mộ cặp đôi Hàn – Dĩnh hiện đang tiếc hùi hụi bởi Trương Hàn đã từ chối tham gia dự án điện ảnh Công Thức Tình Yêu Của Cô Nàng Tomboy. Lý do mà phía “đại boss” đưa ra là vì lịch trình bận rộn nên không thể “thầu” thêm tác phẩm này. Do vậy, nhà sản xuất hiện đang tìm kiếm một gương mặt nam khác có thể sánh đôi với Triệu Lệ Dĩnh trên màn ảnh rộng.

(Nguồn: Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14