“Đại ca” Chung Hán Lương vừa ra tù đã manh động

Tiny, AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 14:18 26/03/2015

Cổ Thiên Lạc sẽ không ngừng đối đầu với tội phạm khét tiếng Chung Hán Lương trong "Tam Nhân Hành".

Trong dự án điện ảnh mang tên Tam Nhân Hành, khán giả sẽ được gặp lại Chung Hán Lương với vai diễn tội phạm vừa ra tù. Đồng thời anh sẽ có một cuộc đối đầu nảy lửa với cảnh sát Cổ Thiên Lạc. Cả hai sẽ trở thành “kẻ thù không đội trời chung” của nhau, khán giả sẽ được thưởng thức cuộc đấu trí của hai cái đầu thông minh tuyệt đỉnh!
 

Chung Hán Lương sẽ thử sức với vai diễn tội phạm
 

Cổ Thiên Lạc sẽ hóa vai cảnh sát chính trực khiến biết bao bọn tội phạm “e dè”
 
Bên cạnh đó, “én nhỏ” Triệu Vy cũng sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh rộng qua vai diễn bác sỹ trong phim. Trong buổi họp báo liên hoan phim ở Hồng Kông mới đây, Triệu Vy đã tiết lộ: “Vai diễn của tôi đó là một bác sỹ cần phải có lý trí và luôn tỉnh táo trong bất cứ trường hợp nào. Vì đạo diễn muốn cả hai đối thủ trong phim phải cực kỳ thông minh để gây ấn tượng đến người xem, nên vai diễn của tôi cũng là một người khá thông minh”.
 

Khán giả có cơ hội được ngắm Triệu Vy trong trang phục bác sỹ 
 
Về nội dung, đạo diễn Đỗ Kỳ Phong cho biết mỗi ngày ông đều chỉnh sửa kịch bản để làm sao cho phù hợp nhất với ba diễn viên chính. Theo như miêu tả, nhân vật mà Chung Hán Lương phụ trách có tên là Đại Nghĩa – một tay anh chị “máu mặt” trong giới xã hội đen. Sau khi mãn hạn tù, thay vì hoàn lương Đại Nghĩa lại “ngựa quen đường cũ” âm mưu thực hiện một phi vụ mờ ám. Chưa kịp thực hiện, âm mưu của Đại Nghĩa đã bị đập tan bởi một cảnh sát chính trực là Cổ Thiên Lạc phụ trách. Vốn viên cảnh sát này đã theo dõi Đại Nghĩa ngay từ lúc hắn mới ra tù.
 
 
 
Nổi tiếng về sự hóa thân đa chiều trong các nhân vật mà Chung Hán Lương phụ trách. Người xem khá kỳ vọng về nhân vật phản diện Đại Nghĩa trong dự án Tam Nhân Hành lần này. Bên cạnh đó, với tình tiết của ba tên tuổi nổi tiếng như: Chung Hán Lương, Cổ Thiên Lạc, Triệu Vy bị đẩy vào tình thế thiện – ác đối đầu cũng là một trong những yếu tố thu hút khán giả. 
 
 
Khi được hỏi vì sao lại chọn Chung Hán Lương, Cổ Thiên Lạc, Triệu Vy mà không phải là những tên tuổi khác. Đạo diễn Đỗ Kỳ Phong đã mỉm cười trả lời: “Thật sự mà nói không có lý do nào cả. Vốn ba người bọn họ diễn gì cũng rất hay, cho nên nếu hợp lại cùng nhau chắc chắn khán giả sẽ không thể bỏ lỡ". 

Một số hình ảnh của các diễn viên chính và đoàn làm phim trong buổi liên hoan ở Hồng Kông:
 
 
 
 
 
 
 
Dự kiến, Tam Nhân Hành do đạo diễn Đỗ Kỳ Phong cầm trịch sẽ ra rạp trong thời gian sớm nhất. 
 
(Nguồn: Sina, Weibo, Ent)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14