Triển Chiêu 2014 đối đầu người đẹp

Shin Hee, Theo Mask Online 00:25 02/10/2014

“Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh” mới đây vừa hé lộ cảnh tỉ thí võ nghệ giữa Triển Chiêu (Nghiêm Khoan) và Đinh Nguyệt Hoa (Trịnh Sảng).

Cảnh tỉ thí gay cấn giữa Nghiêm KhoanTrịnh Sảng trong dự án truyền hình cổ trang Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh mới đây vừa được nam tài tử bật mí trên trang Weibo cá nhân. Trong ảnh, khi bị người đẹp bịt mặt chĩa mũi kiếm tấn công, Triển Chiêu 2014 đã có màn đáp trả không khoan nhượng.

 
 
Phân cảnh “Triển Chiêu 2014” Nghiêm Khoan đối đầu “người đẹp bịt mặt” Trịnh Sảng

Tuy vậy, theo tiết lộ từ một nhân viên đoàn làm phim, đây lại chính là tình huống khởi nguồn cho mối duyên giữa hai nhân vật Triển Chiêu – Đinh Nguyệt Hoa trong Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh. Vì hiểu lầm mà cặp đôi phát sinh xô xát nhưng về sau, họ đã dần cảm mến đối phương lúc nào không hay. Bên cạnh loạt tình tiết đối đầu giữa Triển Chiêu (Nghiêm Khoan) và Bạch Ngọc Đường (Trần Hiểu), các trường đoạn nói về “mảnh tình riêng” của chàng Nam hiệp được dự báo cũng sẽ là điểm hấp dẫn khán giả khi theo dõi Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh.
 
 

Nghiêm Khoan chia sẻ khá nhiều ảnh tạo hình nhân vật Triển Chiêu trên trang Weibo cá nhân

Tác phẩm truyền hình cổ trang Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh vừa hoàn tất quá trình quay phim cách đây ít ngày và hiện đã bước vào giai đoạn biên tập hậu kỳ. Phim tập hợp dàn diễn viên Nghiêm Khoan, Trịnh Sảng, Trần Hiểu, Trương Chỉ Khê, Tạ Ninh…


Nghiêm Khoan tỏ ra rất nghiêm túc, chuyên nghiệp khi đứng trước máy quay, nhập vai Triển đại hiệp…
 
 
 

… tuy nhiên chàng ta cũng cực nhắng và nhí nhố trong các góc chụp “tự sướng”
 
(Nguồn: Weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm