Triển Chiêu 2014 nhắng nhít khi hóa Tiêu Thập Nhất Lang

Tommy, Theo Mask Online 14:58 28/10/2014

Những khoảnh khắc hài hước trên trường quay "Tân Tiêu Thập Nhất Lang" của Nghiêm Khoan không thoát khỏi ống kính của nhân viên đoàn phim.

Sau vai Triển Chiêu trong dự án Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh, Nghiêm Khoan tiếp tục gây chú ý khi tái hiện vai diễn kinh điển của Ngô Kỳ Long trong bộ phim võ hiệp Tiêu Thập Nhất Lang phiên bản mới. Mới đây trên trang cá nhân, Nghiêm Khoan hớn hở khoe loạt ảnh hậu trường nhắng nhít của Tân Tiêu Thập Nhất Lang. Bất chấp hình tượng lãng tử, nam tài tử vẫn thoải mái tạo dáng với đủ biểu cảm hài hước và thậm chí có nhiều người còn cho rằng hơi "khờ".

Triển Chiêu 2014 nhắng nhít khi hóa Tiêu Thập Nhất Lang 1
Từ biểu cảm khó đỡ cùng với chú vẹt - đạo cụ đặc biệt của đoàn phim...

Triển Chiêu 2014 nhắng nhít khi hóa Tiêu Thập Nhất Lang 2
...Đến tướng ăn khó coi.

Triển Chiêu 2014 nhắng nhít khi hóa Tiêu Thập Nhất Lang 3
Rõ ràng là Tiêu Thập Nhất Lang lớn lên cùng sói, sao lại trở thành thỏ?!

Triển Chiêu 2014 nhắng nhít khi hóa Tiêu Thập Nhất Lang 4

Triển Chiêu 2014 nhắng nhít khi hóa Tiêu Thập Nhất Lang 5

Triển Chiêu 2014 nhắng nhít khi hóa Tiêu Thập Nhất Lang 6
Và không ít biểu cảm... chẳng liên quan.

Bên cạnh đó, việc mới đây nữ diễn viên chính Lý Y Hiểu gặp sự cố ngoài ý muốn phải khâu nhiều mũi trên đầu và tai khiến cư dân mạng lo lắng tiến độ phim sẽ chậm lại. Nghiêm Khoan liền cho biết: "Cô ấy không rời đoàn phim, dù vết thương chưa cắt chỉ vẫn tiếp tục vai diễn của mình."

Triển Chiêu 2014 nhắng nhít khi hóa Tiêu Thập Nhất Lang 7
Nữ diễn viên Lý Y Hiểu dù bị thương không nhẹ vẫn quay lại phim trường để tránh ảnh hưởng đến toàn ê kíp. Trong phim, Lý Y Hiểu vào vai Phong Tứ Nương

Tân Tiêu Thập Nhất Lang được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp của Cổ Long. Dự án hiện đang lấy cảnh ở trường quay Hoành Điếm. Theo kế hoạch, Tân Tiêu Thập Nhất Lang sẽ ra mắt vào tháng 8 năm 2015, với độ dài 50 tập. 

(Nguồn: Weibo, sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm