Top 10 diễn viên phim siêu anh hùng xuất sắc nhất năm 2014

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/01/2015

2014 là một năm tuyệt vời cho các diễn viên của những phim siêu anh hùng.

Dưới đây là top 10 diễn viên phim siêu anh hùng có những màn trình diễn ấn tượng nhất năm (lưu ý danh sách này không xếp theo thứ hạng):


Top 10 diễn viên phim siêu anh hùng xuất sắc nhất năm 2014 1

Diễn xuất của Fassbender tiếp tục mang lại chiều sâu và tính cách phức tạp cho “Bậc thầy từ trường” trong X-Men: Days Of Future Past. Mối quan hệ phức tạp với người đồng chí hướng và cũng là nhân tình Mystique sẽ được khám phá nhiều hơn nữa trong phần tiếp theo là X-Men: Apocalypse vào năm 2016.


Top 10 diễn viên phim siêu anh hùng xuất sắc nhất năm 2014 2

Sau một loạt các vai phụ trong các phim trước đây, Evan Peters đã gây được ấn tượng mạnh trong series kinh dị nổi tiếng American Horror Story: Freak Show. Trong năm 2014, anh đã đạt được thành công vang dội với màn trình diễn ấn tượng của Quicksilver trong X-Men: Days Of The Future Past. Peter sẽ tiếp tục trở lại với vai dị nhân siêu tốc độ này trong X-Men: Apocalypse.


Top 10 diễn viên phim siêu anh hùng xuất sắc nhất năm 2014 3

Anh chàng Captain America này không những phải bận khám phá bí ẩn về tổ chức Hydra, lật đổ tổ chức S.H.I.E.L.D và chiến đấu với Winter Soldier, mà Evans còn góp mặt vào một phim chuyển thể tiểu thuyết được đánh giá rất cao là Snowpiercer.


Top 10 diễn viên phim siêu anh hùng xuất sắc nhất năm 2014 4

Giải cứu thế giới với vai Black Widow trong Captain America: The Winter Soldier và tham gia vào bom tấn Lucy đầy ấn tượng, Scarlett Johansson đã chứng tỏ cho chúng ta thấy rằng các phim khoa học viễn tưởng và siêu anh hùng không chỉ dành riêng cho các chàng trai.


Top 10 diễn viên phim siêu anh hùng xuất sắc nhất năm 2014 5

Bạn phải biết rõ lý do vì sao mà bạn lại phát cuồng với anh ta chứ: I am Groot!


Top 10 diễn viên phim siêu anh hùng xuất sắc nhất năm 2014 6

Một trong những điểm sáng của Captain America: The Winter Soldier chính là siêu anh hùng Falcon do Anthony Mackie thủ vai. Bay vút xuyên qua những tòa nhà chọc trời và lượn cánh trước những họng súng, anh chàng này chắc chắn sẽ là một sự bổ sung đáng giá cho biệt đội The Avengers.


Top 10 diễn viên phim siêu anh hùng xuất sắc nhất năm 2014 7

Cooper đã tỏa sáng khi tham gia lồng tiếng cho chú gấu mèo Rocket và đã tô điểm cho bức tranh đầy màu sắc của Guardians Of The Galaxy.


Top 10 diễn viên phim siêu anh hùng xuất sắc nhất năm 2014 8

Nếu như tham gia vào bom tấn Guardians Of The Galaxy không đủ để fan cuồng hô vang tên của anh khi trở lại sàn đô vật WWE, thì năm sau sự nghiệp của anh sẽ được đưa lên một tầm cao mới khi anh tham gia vào một phim bom tấn khác của James Bond là Spectre.


Top 10 diễn viên phim siêu anh hùng xuất sắc nhất năm 2014 9

Nếu như là diễn viên chính trong một phim ăn khách nhất năm là không đủ, thì Chris Pratt cũng xứng đáng là một trong những diễn viên có màn trình diễn ấn tượng nhất năm như các nhà phê bình và người hâm mộ ca ngợi.


Top 10 diễn viên phim siêu anh hùng xuất sắc nhất năm 2014 10

Khi cô ấy không phải bận thực hiện một vụ khủng bố với vai dị nhân da xanh Mystique trong X-Men: Days Of The Future Past, thì Lawrence cũng phải lãnh đạo một cuộc cách mạng với vai Katniss Everdeen trong Hunger Games: Mockingjay phần 1. Ngoài ra Lawrence cũng hủy diệt bảng xếp hạng Billboard Top 40 với ca khúc trong phần phim Hunger Games này là The Hanging Tree. Sau khi đạt được tất cả những thành công này trong một năm, những điều tiếp theo sẽ đến với cô ấy trong năm 2015 chắc hẳn ai cũng đoán được.

(Nguồn: Comicbook.com)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14