Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Một hiện tượng chưa từng có trong lịch sử điện ảnh Việt

M - Đồ họa: AnhGreen, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 26/01/2016

Trong năm 2015, "Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh" nổi lên như một hiện tượng của điện ảnh Việt. Hãy cùng nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của tác phẩm này.

Nếu để kể ra một vài bộ phim điện ảnh ấn tượng nhất trong năm 2015, chúng ta không thể không nhắc đến Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh. Tác phẩm giống như một dòng nước mát giữa những bộ phim hài, kinh dị và thương mại đang độc chiếm thị trường điện ảnh. Không những thế, bộ phim của đạo diễn Victor Vũ đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng của khán giả, các nhà phê bình cũng đạt được một thành công đáng nể về doanh thu. Hãy cùng nhau nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của bộ phim này.

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Một hiện tượng chưa từng có trong lịch sử điện ảnh Việt - Ảnh 1.

Đạo diễn Victor Vũ và phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh là một trong 20 đề cử của hạng mục Top 10 nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2015 .

Cổng bình chọn của WeChoice Awards 2015 chính thức được mở vào ngày 8/1 để độc giả tham gia vote cho những đề cử của mình tại tất cả các hạng mục trong khuôn khổ giải thưởng năm nay.

Ở giải thưởng WeChoice mùa 2, độc giả chỉ có thể bình chọn cho các đề cử qua app WeChoice Awards được tích hợp trong ứng dụng đọc tin Kenh14.vn. Download tại đây: trên IOS trên Android .

Vào ngày 26/1, cổng bình chọn sẽ được đóng. Sau đó, BTC sẽ công bố những cái tên được vinh danh nằm trong các hạng mục giải thưởng của WeChoice Awards 2015 thông qua lễ trao giải được tổ chức tại Tp.HCM.

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Một hiện tượng chưa từng có trong lịch sử điện ảnh Việt - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm