phim siêu anh hùng

Tiết lộ lý do cảnh quay Loki bị cắt bỏ trong “Avengers: Age Of Ultron”

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:09 02/05/2015

Do mối lo ngại rằng đã có quá nhiều thứ trong “Avengers: Age Of Ultron” nên đạo diễn Joss Whedon buộc phải cắt bỏ cảnh quay của Loki.

Avengers: Age Of Ultron đã công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 24/04 vừa rồi và nếu bạn vẫn chưa xem nó thì hãy chắc chắn rằng bạn nên đi xem ngay lúc này. Bộ phim đã thực sự có một dàn diễn viên ấn tượng trong vai các nhân vật chính và phụ. Mặc dù trong năm ngoái, chúng ta đã từng được nghe về tin báo rằng cả nhân vật Heimdall và Loki cũng sẽ xuất hiện trong phần này, nhưng thực tế, bạn chỉ thấy được tài tử Idris Elba trong vai Heimdall. Điều đó cũng có nghĩa rằng cảnh quay Loki của Tom Hiddleston đã bị cắt bỏ trong Avengers: Age Of Ultron.
 
 
Đạo diễn Joss Whedon tiết lộ với trang MTV rằng, mặc dù họ đã quay một vài cảnh có Loki, tuy nhiên, cuối cùng họ đã quyết định cắt bỏ nó vì quan ngại rằng đã có quá nhiều thứ trong nội dung phim.

Chúng tôi đã bấm một cảnh quay, nhưng nó đã không được đưa vào phim. Bộ phim thực sự đang tràn ngập quá nhiều thứ. Chúng tôi không muốn làm cho nó bị cảm thấy ngộp thở. Mặc dù tôi thực sự muốn có Loki trong đó nhưng tôi cũng hiểu rằng không thể có quá nhiều giọng hát trong một câu điệp khúc được” - Đạo diễn Joss Whedon chia sẻ.

Đoạn phỏng vấn của Joss Whedon với MTV

Lần cuối cùng khi Loki xuất hiện là trong Thor: The Dark World, nơi hắn ta được Thor giải cứu và tìm cách cứu Jane Foster khỏi Malekith. Sau khi giả chết ở Svartalfheim, hắn đã bí mật lẻn trở lại Asgard và dễ dàng chiếm ngôi vua của Odin, do đó hắn ta hiện tại đang là kẻ cai trị không chính thức tại Asgard. Với rất nhiều các nhân vật được xuất hiện trong Avengers: Age Of Ultron, từ những người cũ cho đến những nhân vật mới như Scarlet Witch, Quicksilver và Vision, chúng ta cũng có thể hiểu được lý do vì sao đạo diễn phải bỏ bớt cảnh quay của Loki. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mong chờ rằng cảnh quay này sẽ được thêm lại trong phiên bản DVD và Bluray của phim.
 
 
Loki sẽ tiếp tục trở lại trong Thor: Ragnarok vào năm 2017, đây chính là thời điểm tận thế của vùng đất Asgard. Do tầm quan trọng của vai trò trong “Vũ trụ điện ảnh Marvel”, chúng ta cũng không khó tưởng tượng ra viễn cảnh hắn ta sẽ tiếp tục xuất hiện trong hai phần phim Avengers: Infinity War, đặc biệt rằng Loki có kết nối rất nhiều với Thanos. Liệu vị thần gian xảo này sẽ chịu đựng được sự trừng phạt của gã Titan điên Thanos khi mà nhiệm vụ của hắn đã thất bại trong The Avengers (2012) hay không? Đây chính là một câu hỏi lớn dành cho Loki.
 
 
Thor: Ragnarok sẽ được ra mắt vào 03/11/2017.

(Nguồn: Cinemablend)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm