Theo dòng phim Việt

Thu Ca (Nhã Phương) quyết ở giá, không chịu lấy chồng

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 21/10/2015

Dù không được người thương đáp lại tình cảm, Thu Ca (Nhã Phương) vẫn không chịu mở lòng với người khác trong “Người Đứng Trong Gió”.

Chuyện Thu Ca (Nhã Phương) thương Đông Phong (Hà Việt Dũng) từ lâu ai cũng biết. Cha mẹ cô phiền lòng, muốn con gái lớn buông mối tình không có kết quả này, mở lòng với người khác. Nhưng Thu Ca rất cố chấp, dù không được người thương đáp lại, suốt bao năm qua, cô vẫn chỉ có một bóng hình Đông Phong trong trái tim. Thậm chí, Thu Ca còn quyết ở giá, không chịu lấy chồng bởi không thể yêu ai khác được nữa. Chán nản vì tình cảm đơn phương, Đông Phong về nhà Thu Ca không mừng rỡ như mọi lần, sự xuất hiện Đông Phong càng làm sâu thêm vết thương lòng của cô.

7-b72b5

8-b72b5

20-b72b5
Không muốn trò chuyện với Đông Phong, Thu Ca vẫn mơ mộng cô và anh sẽ vui vẻ đoàn tụ.

Thấy Thu Ca xa cách với mình, Đông Phong không quá quan tâm bởi người anh đang yêu là em dâu Kha Anh. Đứng cạnh Kha Anh, anh không kiềm chế được tình cảm, đột ngột nắm tay cô. Kha Anh ngạc nhiên, vội buông ra ngay nhưng hành động này bị Khôi (Linh Sơn) nhìn thấy. Khôi đấm anh trai và rất tức giận vì bị phản bội.

23-b72b5

24-b72b5

25-b72b5

Trong khi đó, trang trại ngựa đang rối ren vì ông Đạt, Khảm, Thu Ca và cha đều bị ảo giác. Nguyên nhân là do Khánh (Mạnh Trường) nhờ cha mình đem bỏ thuốc vào nước giếng, để những người trong trang trại sống dở chết dở trong ảo giác.

15-b72b5

14-b72b5
Thu Ca và ông Đạt bị ảo giác nhìn đâu cũng thấy máu.

17-b72b5
Bé Thiên Kim là người duy nhất Khánh yêu cầu không đánh thuốc ảo giác. 
Tuy nhiên cô bé thường xuyên bị mộng du rồi mơ có ai đó gọi mình.

Tập 22 Người Đứng Trong Gió phát sóng lúc 21h15 thứ Hai ngày 26/10 trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm