Theo dòng phim Việt

Nhã Phương và Thân Thúy Hà suýt trúng đạn vì bảo vệ ngựa

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 14:12 04/11/2015

Trong tập mới nhất của “Người Đứng Trong Gió”, nhân vật của Nhã Phương và Thân Thúy Hà phải thức đêm để trông con ngựa quý.

Diễn biến mới nhất của Người Đứng Trong Gió cho thấy mọi rắc rối của phim cũng như trắc trở của các nhân vật đều do một mình Khánh (Mạnh Trường) gây ra. Dù đang phải điều trị tâm thần và giám sát nghiêm ngặt, Khánh vẫn có thể thực hiện âm mưu trả trù trang trại ngựa một cách hoàn hảo. Khánh sai đàn em và cha mình bỏ mầm bệnh vào trang trại, làm rất nhiều con ngựa mắc bệnh mà chết. Con ngựa Hồng Mã quý nhất được Thu Ca (Nhã Phương) và Thảo (Thân Thúy Hà) canh chừng. Hai người suýt trúng đạn trong lúc bọn người xấu cố gắng giết Hồng Mã.

21-998b5

22-998b5

20-998b5

Hàng loạt con ngựa mắc bệnh và chết, nằm la liệt ở đồng cỏ khiến trang trại chìm trong buồn bã và hoang mang. Ông Đạt là người đau lòng nhất khi chứng kiến tâm huyết của mình bị người khác phá hoại. Để cứu đàn ngựa, Khảm lên đường tìm một nhận vật bí ẩn, rất giỏi đua và trị bệnh cho ngựa.

5-998b5

18-998b5

10-998b5
Bé Thiên Kim đã phát hiện ra Khảm giả cha viết thư cho mình.

Không chỉ làm đủ mọi cách để phá trang trại ngựa, Khánh còn cài cắm người để phá hủy cuộc sống của những người trong trang trại. Sau khi Khuê - cô gái nham hiểm đang phá hoại hạnh phúc gia đình Khôi (Linh Sơn) lộ diện là tay trong của Khánh, một tay sai khác bất ngờ lộ thân thế là Thành Khải - người Ngọc Ái yêu thương. Thành Khải và Khuê là hai anh em. Trong khi Thành Khải có vẻ không muốn tiếp tục kế hoạch trả thù Ngọc Ái nữa thì Khuê đã lấy cuốn băng sex của mình và Khôi ra để gây áp lực với Khôi. Cô ta thậm chí còn gửi cả ảnh hẹn hò thân mật giữa hai người cho Kha Anh.

1-998b5

12-998b5

15-998b5

Tập 26 Người Đứng Trong Gió phát sóng lúc 21h10 thứ Hai ngày 9/11 trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm