tv series

“The Legend of Zelda” có thể được chuyển thể thành phim truyền hình

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 09/02/2015

Hãng Netflix đang có ý định thực hiện một phiên bản live action của “The Legend of Zelda”, một trong những game nổi tiếng nhất mọi thời đại của Nintendo.

The Legend of Zelda - một trong những video game nổi tiếng nhất mọi thời đại đang được hãng Netflix thai nghén để cho ra mắt phiên bản phim truyền hình live-action. Theo nguồn tin từ The Wall Street Journal, hãng Netflix có ý định phát triển mặt nội dung của The Legend of Zelda tương tự như series Game of Thrones nhưng với cốt truyện ít máu me, sáng sủa và phù hợp hơn với những khán giả nhí.
 
 
Cốt truyện của The Legend of Zelda xoay quanh một cậu bé tên là Link, người mà phải bảo vệ công chúa Zelda và thế giới siêu nhiên Hyrule của cô ta. Cũng giống như loạt phim về Lord of the Rings, những cuộc phiêu lưu của Zelda sẽ bao gồm những câu chuyện về những thanh kiếm và phù thủy. 
 
 
Netflix được cho là đang làm việc rất chặt chẽ với Nintendo, hãng game đã phát hành thành công hơn 20 phiên bản game Zelda kể từ năm 1987. Nintendo cũng rất nổi tiếng với các loạt game được sử dụng để chuyển thể thành phim trong nhiều năm qua. Họ đã từng cho phép thực hiện một phiên bản điện ảnh của Super Mario Bros vào năm 1993, tuy nhiên đó chỉ là một thất bại nặng nề của hãng Disney.
 
 
Netflix hiện đang tìm kiếm biên kịch cho The Legend of Zelda, việc đó có thể cần một khoảng thời gian dài trước khi đi vào sản xuất. Hoặc cũng có khả năng là Netflix và Nintendo sẽ dẹp bỏ dự án này trước khi nó được bấm máy. Hiện tại của hai hãng vẫn chưa có bình luận nào.

(Nguồn: Movieweb)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm