Taylor Swift nhuộm tóc đen sánh vai cùng sao "True Blood"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 13:43 26/10/2013

Những hình ảnh mới của "công chúa tóc vàng" Taylor Swift trong bộ phim "The Giver" khiến nhiều người bất ngờ.

Taylor Swift vốn sở hữu mái tóc dài vàng óng và từng được ví như công chúa Rapunzel của Disney. Chính vì thế, nhiều người sửng sốt khi nhìn thấy cô đứng trong một buồng điện thoại với mái tóc đen, uốn lọn lớn, thả dài xuống sau lưng. Thực ra đây chỉ là tạo hình cho vai diễn mới của cô ca sỹ đồng quê nồi tiếng trong bộ phim The Giver, đóng chung với ngôi sao điển trai Alexander Skarsgard của True Blood.
 
Taylor Swift nhuộm tóc đen sánh vai cùng sao "True Blood" 1

Taylor Swift nhuộm tóc đen sánh vai cùng sao "True Blood" 2
Taylor Swift

Taylor Swift nhuộm tóc đen sánh vai cùng sao "True Blood" 3
 
Taylor Swift nhuộm tóc đen sánh vai cùng sao "True Blood" 4
Alexander Skarsgard
 
Trong phim, cô đóng vai Rosemary, con gái của The Giver (Người truyền giáo) do Jeff Bridges thể hiện. Nhân vật của Taylor Swift là một cô gái mắt xanh nhạt và cá tính. Là con gái của The Giver, nhưng cha cô lại thất bại khi đào tạo con trở thành Receiver of Memories (Người tiếp nhận ký ức) để phục vụ cho cộng đồng.

Taylor Swift nhuộm tóc đen sánh vai cùng sao "True Blood" 5

Taylor Swift nhuộm tóc đen sánh vai cùng sao "True Blood" 6
 
Bộ phim kể về một xã hội hoàn hảo, nơi không có bệnh tật, chiến tranh hay sự phân biệt chủng tộc. Tại đây, một chàng trai có tên Jonas (Brenton Thwaites) đã được chọn lựa làm Receiver of Memories. The Giver có nhiệm vụ dạy cho anh cách sử dụng khả năng đặc biệt của mình trong quá trình đào tạo.
 
Taylor Swift nhuộm tóc đen sánh vai cùng sao "True Blood" 7
Jeff Bridges
 
Taylor Swift nhuộm tóc đen sánh vai cùng sao "True Blood" 8
Brenton Thwaites
 
Đây là vai diễn màn ảnh thứ 2 của Taylor Swift sau bộ phim Valentine’s Day đóng cùng với Taylor Lautner. Phim còn có sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng như Katie HolmesMeryl Streep.
 
Taylor Swift nhuộm tóc đen sánh vai cùng sao "True Blood" 9
 
The Giver được thực hiện dựa theo cuốn sách từng đoạt giải Newbery (giải thưởng văn học cho tác phẩm viết cho thiếu nhi) vào năm 1993, của tác giả Lois Lowry. Phim đang quay tại Cape Town, Nam Phi, dưới bàn tay đạo diễn Phil Noyce và sẽ ra mắt vào ngày 15/8/2014.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm