phim siêu anh hùng

Stan Lee cho rằng "Fantastic Four" thất bại vì không có ông làm "khách mời"

Joker, Theo Trí Thức Trẻ 20:53 03/09/2015

Trong một cuộc phỏng vấn, "bố già" Stan Lee đã thẳng thắn đưa ra nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của bộ phim "Fantastic Four" phiên bản 2015 vì không có ông tham gia.

Khi nói đến sự thất bại của bộ phim Fantastic Four của đạo diễn Josh Trank, thật sự sẽ là không đủ nếu như chỉ gói gọn trong mười ngón tay. Bộ phim đã phải nhận một thất bại thảm hại trên bảng xếp hạng doanh thu, không chỉ dừng lại ở đó, hàng loạt scandal hậu trường cũng lần lượt bị phanh phui. Tuy nhiên, cha đẻ của các siêu anh hùng Marvel, “bố già” Stan Lee, đã có một lý do đơn giản hơn rất nhiều để lý giải cho sự thất bại của Fantastic Four.

Trong một buổi phỏng vấn với Larry King trên Ora.tv, khi được hỏi về lý do vì sao bộ phim Fantastic Four lại phải chịu sự thất bại toàn tập, Stan Lee thẳng thắn giải thích rằng: “Vâng, chắc chắn là bởi vì tôi không có vai khách mời trong phim và họ cũng không thèm thảo luận cốt truyện với tôi”.

Tuy phần đầu tiên của câu trả lời là một câu nói đùa, nhưng điều đó chính là một thực tế rõ ràng chứng minh Stan Lee hoàn toàn không chấp nhận được bộ phim của Josh Trank. Nên nhớ lại rằng, chính Stan cũng từng tham gia vai khách mời cho một vài phim X-Men và hai bộ phim Fantastic Four cũ của Tim Story.

Stan Lee trong bộ phim "Fantastic Four" phiên bản cũ.

Phần thứ hai trong câu nói của Stan Lee, đây có lẽ chính là vấn đề lớn nhất mà hãng Fox và Josh Trank đã mắc phải khi xây dựng nội dung cho Fantastic Four. Không ai trong số họ đã hỏi ý kiến Stan, trong khi ông lại chính là cha đẻ của Bộ Tứ trong truyện tranh. Vấn đề không phải ở chỗ Lee luôn phải được trực tham gia làm phim, vì trước đây Marvel cũng từng rất thành công mà không cần hội ý với Lee. Nhưng cốt truyện của Fantastic Four năm nay thực sự đã đi quá xa so với nguồn nguyên liệu gốc và những người cầm trịch bộ phim này đã không bao giờ chịu tham khảo truyện tranh Marvel.

Xin nhấn mạnh rằng Stan Lee không hề có bất cứ thù địch nào với Fantastic Four 2015, mặc dù chính “bố già” cũng thừa nhận rằng ông vẫn chưa xem bộ phim này, do đó Stan cũng không thể bình luận gì thêm về sự thất bại hay thành công của nó. Theo giải thích có phần hài hước của các fan hâm mộ, Stan chính là cha đẻ của Bộ Tứ và nếu không có ông ấy, chắc chắn sẽ chẳng bao giờ có Fantastic Four. Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng sẽ ra sao nếu Stan xem bộ phim ấy chưa?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm