Số phận 2 người đàn ông của "Jang Ok Jung"

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 23:46 22/06/2013

Dựa theo phiên bản tiểu thuyết của "Tình sử Jang Ok Jung", Chi Soo và Lee Soon đều dằn vặt trong đau khổ trước cái chết của người phụ nữ họ yêu.

Các fan ruột của drama Tình sử Jang Ok Jung đều biết đến cuốn tiểu thuyết cùng tên được xuất bản tại Hàn Quốc. Kết thúc của câu chuyện này cũng được dự báo sẽ liên quan ít nhiều đến bộ phim đang được trình chiếu. Qua đó, Chi Soo và vua Sukjong đều đau khổ trước sự ra đi của nàng hy tần xinh đẹp.
 
Số phận 2 người đàn ông của "Jang Ok Jung" 1
Hiện tại, phiên bản truyền hình Chi Soo đang khiến khán giả bức xúc khi liên tục bày mưu hại Ok Jung thay vì thể hiện tình yêu với cô. Tuy nhiên trong tiểu thuyết, sau khi Jang Hee Bin qua đời, Chi Soo đã vô cùng đau khổ và trách bản thân vì đã không giải thoát được Ok Jung khỏi chốn thâm cung.
 
Số phận 2 người đàn ông của "Jang Ok Jung" 2
Anh say khướt trong kỹ viện cũng như từ chối lời mời của 1 gisaeng với lý do muốn về nhà nghỉ ngơi. Trên đường đi, anh dính vào 1 trận ẩu đả và bị giết ngay tại chỗ. Chi Soo mang xuống âm ty mọi sự phẫn nộ và nỗi tuyệt vọng của mình.
 
Số phận 2 người đàn ông của "Jang Ok Jung" 3
Về phần vua Sukjong - Lee Soon, đêm thi thể của Jang Ok Jung được đưa ra ngoài cung cũng là đêm vị vua này không tài nào chợp mắt nổi. Lee Soon đến nơi kỷ niệm của 2 người và tự dày vò bản thân: "Trong suốt thời gian qua, nàng ấy là người để ta trút bầu tâm sự cùng nỗi cô đơn - điều ta chưa từng để lộ với bất cứ ai".
 
Số phận 2 người đàn ông của "Jang Ok Jung" 4

"Ở vị trí 1 người vợ, nàng là người mà ta yêu từ cái nhìn đầu tiên, là người đầu tiên hạ sinh cho ta 1 đứa con trai. Nàng cũng luôn âm thầm ủng hộ ta đằng sau những âm mưu chính trị. Bất cứ điều gì ta mong muốn, Ok Jung đều cố hết sức mình thực hiện. Cho dù phải đối mặt với tử thần, nàng ấy vẫn chỉ yêu một mình ta. Vậy mà chính ta lại là người hại chết nàng".
 
Số phận 2 người đàn ông của "Jang Ok Jung" 5

Số phận 2 người đàn ông của "Jang Ok Jung" 6

Trong khoảnh khắc đó, không một ai có thể bù đắp sự cô đơn trong lòng Lee Soon hay lau khô những giọt nước mắt đang rơi trên gò má của nhà vua. Bởi người phụ nữ yêu thương người tha thiết - Jang Ok Jung - đã không còn trên thế giới này.
 
Số phận 2 người đàn ông của "Jang Ok Jung" 7
Dù phần lớn khán giả đều thuận tình với cái kết bi thương cho drama Tình sử Jang Ok Jung, vẫn không ít người hy vọng biên kịch tiếp tục "sửa" nội dung để nàng hy tần được hạnh phúc đến phút cuối cùng bên Lee Soon. Cho dù điều đó đi ngược lại với lịch sử hay tiểu thuyết, nhưng với tình yêu mãnh liệt cùng sự hy sinh của Jang Ok Jung trong phim, nàng xứng đáng được nhận 1 kết thúc "giả" có hậu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm