Trailer vietsub

Siêu Nhện nhí dũng cảm đối đầu tê giác 2 sừng

Trang Thùy - sub: Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:02 20/03/2014

Bộ ảnh và trailer mới của "The Amazing Spider-Man 2" mang đến cho người xem nhiều cảnh hành động nảy lửa trong phim.

Cuộc chiến vẫn tiếp tục trong The Amazing Spider-Man 2 (Người Nhện Siêu Đẳng 2) và lần này, nhà sản xuất bộ phim mang đến cho người xem một cuộc đối đầu thú vị giữa phe thiện và ác: trên đường phố New York tan hoang, Siêu Nhện nhí đứng sừng sững, dũng cảm đối diện với The Rhino (Paul Giamatti), một trong 3 kẻ thù lớn nhất của Spider-Man. Sự dũng cảm của cậu bé khiến anh chàng Siêu Nhện “xịn” (Andrew Garfield) cũng phải thán phục.
 
 
 
 
Trong số 3 kẻ thù gồm The Rhino, Electro (Jamie Foxx) và Green Goblin (Dane DeHaan), thì tên Tê giác 2 sừng từng được tác giả truyện tranh Mike Conroy gọi là một trong những nhân vật phản diện mờ nhạt nhất của Spider-Man. Thế nhưng trong The Amazing Spider-Man 2, hắn là người mà Siêu Nhện cũng phải rất vất vả khi đối đầu.
 

Trailer cuối cùng dài 2 phút của The Amazing Spider-Man 2 cũng vừa phát hành cách đây ít giờ, tiết lộ nhiều chi tiết đáng mong chờ về bộ phim bom tấn. Đặc biệt gây chú ý là phân cảnh Green Goblin chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Siêu Nhện, người bạn cũ của hắn.


 
 
 
Đoạn trailer The Amazing Spider-Man 2 cũng miêu tả chi tiết lần tái ngộ giữa Peter Parker và Harry Osborn, hai người bạn thân từ hồi trung học. Anh chàng Peter Parker làm người xem mỉm cười khi rất hài hước giới thiệu nghề nghiệp hiện tại của mình: “Tớ là người thết kế mạng”. Ví dụ chứng minh cho lời nói của anh chàng là những hình ảnh Spider-Man vừa giăng tơ vừa bay lượn khắp New York.
 
 
 
 
Những phân cảnh hành động nảy lửa giữa Siêu Nhện và 3 kẻ thù vẫn chiếm thời lượng lớn trong trailer The Amazing Spider-Man 2. Fan mãn nhãn với cuộc rượt đuổi kinh hoàng giữa Siêu Nhện với The Rhino trong vụ cướp chất phóng xạ; rồi cuộc chiếc bất phân thắng bại với Green Goblin trong một tháp đồng hồ khổng lồ; và màn đấu tay đôi giữa quảng trường Thời Đại cùng kẻ từng là fan bự của anh – Electro.
 
 
 
The Amazing Spider-Man 2 (Người Nhện Siêu Đẳng 2) sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 2/5.
 
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm