Bè lũ kẻ thù Siêu Nhện cùng khoe năng lực siêu phàm

Trang Thùy - sub: Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 26/04/2014

Những kẻ thù của Siêu Nhện đã có dịp phô diễn năng lực cực mạnh trong bộ ảnh mới của "The Amazing Spider-Man 2" (Người Nhện Siêu Đẳng 2).

Thời gian The Amazing Spider-Man 2 (Người Nhện Siêu Đẳng 2) ra rạp chỉ còn tính bằng ngày, nhưng Sony Pictures vẫn tiếp tục chiến dịch quảng bá cho bộ phim. Lần này, hãng phim tung ra bộ ảnh tạo hình cực chất của các nhân vật phản diện là Goblin (Dane DeHaan), Electro (Jamie Foxx) và Rhino (Paul Giamatti). Cả 3 đều khoe năng lực siêu cường của mình: Electro đang nhả điện kinh hoàng; Goblin với thiết bị bay cùng nụ cười đểu cáng đang đuổi theo Gwen Stacy; và mỗi bước đi của Rhino khiến đường phố tan hoang.
 
Bè lũ kẻ thù Siêu Nhện cùng khoe năng lực siêu phàm 1
 
 
Bè lũ kẻ thù Siêu Nhện cùng khoe năng lực siêu phàm 2
 
Bè lũ kẻ thù Siêu Nhện cùng khoe năng lực siêu phàm 3

Đoạn clip mới nhất mang tên Electro vs Spider-Man được tung ra cùng ngày, tiết lộ cuộc chiến vĩ đại nhất trong The Amazing Spider-Man 2. Người xem được tận mắt chứng kiến cơn khát năng lượng của kẻ thù Spider-Man (Andrew Garfield): Electro, cũng như những màn đấu tay đôi giữa Electro và Siêu Nhện. Qua phần giới thiệu của đạo diễn Marc Webb và nhà sản xuất Stan Lee, khán giả còn được biết lý do đằng sau cuộc đối đầu của họ. 


 
Bè lũ kẻ thù Siêu Nhện cùng khoe năng lực siêu phàm 4
 
Bên cạnh đó, một số hình ảnh mới của The Amazing Spider-Man 2 cũng vừa ra lò. Lần này, bộ ảnh tập trung vào khoảnh khắc lãng mạn hiếm hoi giữa Peter Parker/Spider-Man và bạn gái Gwen Stacy (Emma Stone). Tuy bận rộn trong cuộc chiến chống kẻ thù hiện diện khắp nơi trong thành phố, nhưng Peter Parker vẫn tranh thủ tìm ra được khoảng thời gian rảnh dành cho người yêu. 
 
Bè lũ kẻ thù Siêu Nhện cùng khoe năng lực siêu phàm 5
 
Bè lũ kẻ thù Siêu Nhện cùng khoe năng lực siêu phàm 6
 
Bè lũ kẻ thù Siêu Nhện cùng khoe năng lực siêu phàm 7
 
Bè lũ kẻ thù Siêu Nhện cùng khoe năng lực siêu phàm 8

Trong khi đạo diễn Marc Webb đang cố gắng để quảng bá cho The Amazing Spider-Man 2 chuẩn bị ra mắt vào thứ 6 tuần sau, thì có tin rằng, bộ đôi biên kịch lâu năm Alex Kurtzman và Roberto Orci - những người đã chấp bút cho một số dự thảo kịch bản của The Amazing Spider-Man 3 - đã đường ai nấy đi. 
 
Bè lũ kẻ thù Siêu Nhện cùng khoe năng lực siêu phàm 9
 
Bè lũ kẻ thù Siêu Nhện cùng khoe năng lực siêu phàm 10
 
Tuy nhiên, đạo diễn Marc Webb đã trấn an người xem rằng cuộc chia tay của họ không ảnh hưởng gì đến The Amazing Spider-Man 3. Hai người ra đi, nhưng họ vẫn sẽ giúp đỡ hãng phim hoàn thành hết những việc cần làm. Ông nói: “Tôi không nghĩ rằng chuyện này sẽ ảnh hưởng đến The Amazing Spider-Man 3. Cốt truyện sẽ đảm bảo được hoàn thành. Tôi rất quý họ và họ sẽ làm những điều tuyệt vời cho bộ phim. Họ sẽ luôn luôn là đối tác của chúng tôi".
 
Bè lũ kẻ thù Siêu Nhện cùng khoe năng lực siêu phàm 11
 
The Amazing Spider-Man 2 (Người Nhện Siêu Đẳng 2) sẽ ra rạp vào ngày 2/5/2014. 
 
Bè lũ kẻ thù Siêu Nhện cùng khoe năng lực siêu phàm 12 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm