tv series

"Sense8" sẽ chính thức trở lại với mùa thứ 2

Hiếu Chấy, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 09/08/2015

Vừa mới đây, Netflix đã chính thức công bố sản xuất tiếp mùa thứ 2 cho series khoa học giả tưởng đầy tiềm năng "Sense8".

Được sản xuất bởi Lana và Andy Wachowski cùng J. Michael Straczynski, Sense8 kể về 8 người sống quanh thế giới bỗng có khả năng nhìn, nghe, cảm nhận và nói chuyện với nhau qua tâm trí. Cùng lúc đó, họ bị săn đuổi bởi một tổ chức tin rằng họ chính là hiểm họa của thế giới. 8 con người phải nhanh chóng học cách thích ứng với những năng lực và hoàn cảnh mới, giúp đỡ nhau đồng thời khám phá ra vai trò của họ trong tương lai của nhân loại.
 
1-f4e53

Như mọi tác phẩm khác của chị em nhà Wachowski, Sense8 là một tác phẩm nghệ thuật mới mẻ, độc đáo, chặt chẽ và đầy tiềm năng. Bộ phim kết thúc mùa phim đầu tiên của mình ở một cảnh phim cao trào đầy cảm xúc. Việc Netflix trao cho bộ phim một mùa phim thứ 2 vốn đã gần như được biết trước, vì Sense8 hiện đang là một trong những series đầu bảng của hệ thống truyền hình này, và Netflix thì trước giờ luôn nổi tiếng là dễ dãi với các bộ phim của mình sản xuất.
 
2-a6b03
Chị em Wachowski cùng J. Michael Straczynski

Theo những thông tin từ trước, thì Straczynski và Wachowski đã cùng nhau lên ý tưởng cho tương lai của show truyền hình này từ vài tuần nay. Họ cũng nói rằng họ đã thiết kế cho Sense8 một câu chuyện kéo dài trong tận 5 mùa phim, nhưng không tiết lộ gì thêm. Ngày 8/8 hôm qua, là ngày được Netflix chọn để thông báo về số phận của Sense8. Sở dĩ chọn ngày này, vì trong phim, đây cũng chính là ngày sinh của các sensate. Các diễn viên chính của phim đã cùng nhau quay một video chúc mừng sinh nhật… chính mình và đồng thời thông báo một mùa 2 đang trên đường sản xuất.
 
Clip chúc mừng sinh nhật của các diễn viên

Sense8 phần 2 dự đoán sẽ được chiếu cả season cùng một lúc vào mùa hè năm sau trên hệ thống truyền hình Netflix. 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Người phụ nữ biến chứng tử vong nhanh tại bệnh viện sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực

    Sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực, nữ bệnh nhân bị suy hô hấp, tổn thương phổi nặng nề và tử vong bất thường.
  • Đọc thêm