phim hoạt hình

“Ice Age 5” chính thức có tên gọi và ngày ra rạp mới

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 18:50 09/08/2015

Phần phim thứ năm trong series "Ice Age" sẽ mang tên “Ice Age: Collision Course”.

Những fan ruột của series Ice Age (Kỷ Băng Hà) hẳn sẽ vô cùng phấn khích khi hàng loạt thông tin nóng hổi của phần phim thứ năm đã bắt đầu được tiết lộ. Mới đây, hai hãng 20th Century Fox và Blue Sky Studios đã công bố tên gọi chính thức và ngày phát hành mới của bộ phim. Phần phim thứ năm trong series Ice Age sẽ mang tên Ice Age: Collision Course, ngày ra rạp của nó sẽ muộn hơn một tuần. Tức là thay vì ngày 15/7/2016 thì sẽ ra rạp ngày 22/7/2016. Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn trong thời điểm phải đối đầu với nhiều đối thủ sừng sỏ tại các rạp chiếu phim của Mỹ.
 
 
Điều gì khiến 20th Century Fox và Blue Sky Studios lo sợ, đến mức phải chuyển ngày phát hành bộ phim hoạt hình xuống một tuần? Vào ngày 15/7/2016, Sony sẽ phát hành bộ phim Ghostbusters khởi động lại. Bộ phim này chắc chắn rất hấp dẫn cho cả trẻ em lẫn người lớn. Đạo diễn phim này là Paul Feig, người từng chỉ đạo những bộ phim hài dán nhãn R ăn khách hàng đầu và được đánh giá khả quan trong vài thập kỷ qua. Điều đó khiến cho Ghostbusters khởi động lại sẽ là một dự án đáng sợ hơn rất nhiều so với Ghostbusters gốc năm 1984. Tất nhiên 20th Century Fox và Blue Sky Studios nên “tránh voi chẳng xấu mặt nào”.
 
 
Sự thay đổi ngày giờ đẩy Ice Age: Collision Course lên đối đầu với Knights of the Roundtable: King Arthur có ngôi sao Charlie Hunnam đóng vai chính. Đúng là “tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa”. Knights of the Round Table là một bộ phim của đạo diễn lừng danh Guy Ritchie và đang nhận được nhiều đánh giá khả quan. Nhà sản xuất cũng đang hy vọng phim sẽ được dán nhãn PG-13 để đảm bảo đối tượng khán giả đa dạng nhất có thể.
 
"Ice Age: Collision Course" phải đối đầu với...
 
..."Knights of the Roundtable: King Arthur"
 
Cho đến nay, 20th Century Fox và Blue Sky Studios chưa hề tiết lộ bất kỳ chi tiết cốt truyện nào về Ice Age: Collision Course, nhưng khán giả đang dự đoán đây sẽ là một câu chuyện mới hoàn toàn. Các diễn viên lồng tiếng chính đã nhận lời trở về với Ice Age 5 gồm John Leguizamo vai Sid, Denis Leary vai Diego, Manny do Ray Romano lồng tiếng và Ellie do Queen Latifah thể hiện. Dàn diễn viên mới bổ sung vào phim bao gồm Keke Palmer, Wanda Sykes và MC Jay Leno. Không có thêm thông báo nào về các nhân vật của họ sẽ đảm nhiệm.
 
 
Series nhượng quyền Ice Age được khởi động vào năm 2002 với bộ phim Ice Age. Chưa tính Ice Age: Collision Course sắp tới thì đã có ba phần tiếp theo được thực hiện gồm Ice Age: The Meltdown năm 2006, Ice Age: Dawn of the Dinosaurs năm 2009 và Ice Age: Continental Drift năm 2012. Hiện chưa rõ sẽ còn có bao nhiêu phần tiếp theo được lên kế hoạch cho bộ phim về những động vật tuyệt chủng và sắp tuyệt chủng này. Cho đến nay, series này đã mang về doanh thu 2,8 tỷ USD (khoảng 61.152 tỷ đồng) trên toàn thế giới cho nhà sản xuất. Với khoảng cách thời gian khá xa cho đến phần thứ năm này, chắc chắn khán giả sẽ đổ xô đến rạp xem  Ice Age: Collision Course, mong tái ngộ với những người bạn quen thuộc.
 
 
 
 

Ice Age: Collision Course sẽ do các đạo diễn Mike Thurmeier và Galen T. Chu chỉ đạo thực hiện. Kịch bản do Michael J. Wilson chấp bút.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm