Sao “God of Study” sánh vai cùng Channing Tatum

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 09:09 19/04/2013

Bae Doo Na sẽ hợp tác với Channing Tatum trong dự án điện ảnh "Jupiter Ascending".

Vừa qua có thông tin cho biết, Bae Doo Na – ngôi sao của drama học đường God of Study - sẽ góp mặt trong dự án điện ảnh mới toanh của anh em nhà Wachowski – Jupiter Ascending. Điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ có cơ hội sánh vai cùng những tên tuổi đình đám như Channing Tatum, Mila Kunis… 
 
Sao “God of Study” sánh vai cùng Channing Tatum 1
 
Sao “God of Study” sánh vai cùng Channing Tatum 2
 
Được biết, đây là lần thứ 2 mỹ nữ xứ kim chi cộng tác với Andy và Lana Wachowski. Tác phẩm trước đó mà cô tham gia chính là Cloud Atlas. Nói về nhân vật trong Jupiter AscendingBae Doo Na vui vẻ cho biết: “Tôi chỉ đảm nhận một vai cực nhỏ mà thôi. Nếu so với hồi đóng Cloud Atlas thì lần này có vẻ dễ dàng hơn.”
 
Sao “God of Study” sánh vai cùng Channing Tatum 3
 
Jupiter Ascending thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về người phụ nữ trẻ (Mila Kunis) không may trở thành mục tiêu giết hại của một tên săn tiền thưởng xuyên dải ngân hà (Channing Tatum). Vì sự tồn tại của cô có nguy cơ tổn hại đến ngôi vị của nữ hoàng vụ trũ nên bà ta quyết định phái người tiêu diệt cô. Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi tên sát thủ kia lại đem lòng yêu thương “con mồi” của mình. 
 
Sao “God of Study” sánh vai cùng Channing Tatum 4
 
Sao “God of Study” sánh vai cùng Channing Tatum 5
 
Ngoài Channing Tatum, Mila Kunis, Bae Doo NaJupiter Ascending còn có sự tham gia của Sean Bean, Eddie Redmayne… Dự kiến, phim sẽ chính thức ra rạp vào tháng 7 năm 2014. 
 
Sao “God of Study” sánh vai cùng Channing Tatum 6
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm