Cận cảnh xế hộp có 1-0-2 của "Cớm học đường"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 11:54 17/10/2013

Bộ ảnh từ phim trường "22 Jump Street" - phần 2 "21 Jump Street" ("Cớm học đường") tiết lộ chiếc xe không-đụng-hàng của Morton Schmidt (Jonah Hill) và Greg Jenko (Channing Tatum).

Những hình ảnh mới từ phim trường 22 Jump Street (phần tiếp theo của 21 Jump Street Cớm học đường), trong khuôn viên của Đại học Tulane (New Orleans) vừa xuất hiện đã khiến fan cười nghiêng ngả. Hai anh chàng cớm giả dạng Morton Schmidt (Jonah Hill) và Greg Jenko (Channing Tatum) phóng xung quanh sân trường trong một chiếc xế hộp có hình chiếc mũ bảo hiểm khổng lồ. Ngôi sao của Step Up ngồi sau tay lái, bên cạnh anh là anh bạn phụ tá thân thuộc.
 
Cận cảnh xế hộp có 1-0-2 của "Cớm học đường" 1
 
Cận cảnh xế hộp có 1-0-2 của "Cớm học đường" 2
 
Trong khi Jonah Hill mặc áo thun, quần jeans và chiếc áo khoác đen giản dị thì Channing Tatum khiến mọi người tròn mắt với bộ đồ bóng bầu dục cam và xanh chói lọi. Anh chàng khoe đồng phục của thành viên đội bóng Metro City State, Đại học Tulane. 
 
 Cận cảnh xế hộp có 1-0-2 của "Cớm học đường" 3

Channing Tatum còn không quên than vãn, khi đăng những bức ảnh lên trang Twitter của mình: “Sau 14 năm, tôi bắt đầu già đi. Đang quay 22 Jump Street". 
  
Cận cảnh xế hộp có 1-0-2 của "Cớm học đường" 4
 
Cận cảnh xế hộp có 1-0-2 của "Cớm học đường" 5
 
22 Jump Street là phần tiếp theo của 21 Jump Street phát hành năm 2012. Phim được thực hiện dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên phát sóng những năm 1980 của Johnny Depp. Phil LordChris Miller, đồng đạo diễn phần đầu tiên, quay trở lại chỉ đạo bộ phim mới. 
 
Phim dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 13/6/2014 .

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14