Robert Downey Jr. vẫn nặng duyên với The Avengers

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 14:38 10/05/2013

Cho dù từng đánh tiếng sẽ về hưu nhưng Robert Downey Jr. vẫn có khả năng sẽ xuất hiện trong các dự án "The Avengers 2" và "The Avengers 3".

Trang The Hollywood Reporter cho biết, tuần vừa qua, Robert Downey Jr. đã có cuộc gặp mặt với Kevin Feige (lãnh đạo Marvel Studios) và Alan Horn (lãnh đạo Disney Studios) để bàn thảo về hai bộ phim The Avengers 2The Avengers 3. Không rõ có phải liên quan đến chuyện cát-sê vai diễn không, nhưng theo một nguồn tin, bộ phim Iron Man 4 không được đề cập trong cuộc trò chuyện.
 
Robert Downey Jr. vẫn nặng duyên với The Avengers 1
  
Robert Downey Jr. vẫn nặng duyên với The Avengers 2
 
Bộ phim mới nhất của Robert Downey Jr. - Iron Man 3, đã rất thành công tại cả phòng vé trong nước, lẫn quốc tế và trở thành phim có tuần mở màn lớn thứ hai sau The Avengers. Với danh tiếng của Robert Downey Jr., cộng thêm doanh thu toàn cầu khổng lồ của cả hai phim trên, có lẽ Marvel sẽ phải bỏ ra một khoản cát-sê không nhỏ nếu muốn anh có mặt trong hai dự án tới.
 
Robert Downey Jr. vẫn nặng duyên với The Avengers 3
 
Một nhà phân tích nói, nếu vắng Robert Downey Jr. trong các dự án sắp tới, Marvel có thể sẽ mất đi 9% thu nhập trong tương lai. Robert đã nhận được hơn 50 triệu USD (khoảng 1.050 tỷ đồng) cho vai diễn trong The Avengers. Nam diễn viên xác nhận: "Họ không điên khi trả tôi khoản tiền đó. Tôi được biết đến như một con bài chiến lược. Tuy đã có một hợp đồng lâu dài với họ, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ đàm phán lại". 
  
Robert Downey Jr. vẫn nặng duyên với The Avengers 4
 
The Avengers 2 sẽ ra rạp vào ngày 01/05/2015, cũng là bộ phim kết thúc Kỷ nguyên anh hùng thứ 2 (Phase Two). Avengers 3 vẫn chưa có ngày công chiếu, nhưng có lẽ không sớm hơn 2017. Đây có thể là thời điểm kết thúc Phase Three của Marvel vì hãng này luôn chọn Avengers làm bộ phim chốt hạ một Kỷ nguyên anh hùng.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày