Mỹ nhân "The Host" gia nhập "The Avengers 2"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 14:46 14/05/2013

Saoirse Ronan - ngôi sao của "The Host" - được đồn thổi là nguyên mẫu của Marvel cho vai Scarlet Witch trong "The Avengers 2".

Theo trang SuperHeroHype, ngôi sao trẻ Saoirse Ronan đang được Marvel Studios “ngắm” cho vai diễn Scarlet Witch trong The Avengers 2. Thậm chí, trang này còn khẳng định, ngôi sao The Host là "nguyên mẫu của Marvel cho nhân vật này". 

Mỹ nhân "The Host" gia nhập "The Avengers 2" 1
 
Mỹ nhân "The Host" gia nhập "The Avengers 2" 2
 
Được biết, Marvel muốn có một nữ diễn viên khoảng 20 tuổi đóng vai Wanda Maximoff (tức Scarlet Witch), trong khi đó Saoirse sẽ tròn 20 vào khoảng thời gian dự án bắt đầu quay. Cô là một nữ diễn viên trẻ vô cùng tài năng, có thể diễn những vai hành động và rất quen thuộc với thể loại khoa học viễn tưởng. Vì vậy, Saoirse là một lựa chọn tốt cho nhân vật mới này.

Mỹ nhân "The Host" gia nhập "The Avengers 2" 3

Mỹ nhân "The Host" gia nhập "The Avengers 2" 4
 
Cách đây chưa lâu, nhà biên kịch/đạo diễn Joss Whedon đã tiết lộ rằng: Scarlet Witch và anh trai - Quicksilver sẽ có mặt trong phần phim tiếp theo của ông vào năm 2015. Đây chỉ là hai trong số nhiều siêu anh hùng mới mà Joss Whedon sẽ bổ sung vào đội. Kevin Feige, chủ tịch Marvel Studios đã xác nhận thông tin này, nhưng vẫn "thòng” thêm 1 câu là kịch bản còn có thể thay đổi.
 
Mỹ nhân "The Host" gia nhập "The Avengers 2" 5
Scarlet Witch có khả năng gây ảo giác

Mỹ nhân "The Host" gia nhập "The Avengers 2" 6
Dị nhân siêu tốc độ Quicksilver
 
Điều thay đổi đầu tiên có lẽ là xuất thân của hai anh em Wanda và Pietro Maximoff (tức Quicksilver). Trong truyện, họ là người Đông Âu, nhưng nay Marvel muốn có một Scarlet Witch người Anh. Chính vì vậy họ nhắm đến Saoirse Ronan.
 
Mỹ nhân "The Host" gia nhập "The Avengers 2" 7

Mỹ nhân "The Host" gia nhập "The Avengers 2" 8
 
Bên cạnh thông tin về nhân vật mới, đề tài nóng nhất "dính" đến The Avengers 2 hiện đều liên quan đến cát-sê dành cho từng ngôi sao.

Mỹ nhân "The Host" gia nhập "The Avengers 2" 9

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm