Một mình Người Sắt "chơi" cả 2 vai cha con người gỗ

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 22/07/2013

Không chỉ đảm nhận vai ông bố Gepetto, "Người Sắt" Robert Downey Jr. còn có khả năng sẽ kiêm luôn vai cậu bé người gỗ Pinocchio.

Người sắt” Robert Downey Jr. có thể sẽ cùng lúc đảm nhận hai vai diễn trong bộ phim chuyển thể từ câu chuyện cổ tích nổi tiếng - Pinocchio. Theo trang Bleeding Cool, ngôi sao của Sherlock Holmes không chỉ đảm nhận vai diễn bác thợ mộc Gepetto, mà còn cả vai chú bé mũi dài Pinocchio do ông tạo nên.

Một mình Người Sắt "chơi" cả 2 vai cha con người gỗ 1
 
Hồi tháng 5, có tin rằng Ben Stiller tham gia đàm phán với hãng Warner Bros., sau khi nghe Robert Downey Jr. đề cập đến vấn đề này trong lúc quảng bá cho Iron Man 3. Tuy nhiên cho đến nay, hãng phim vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.
 
Một mình Người Sắt "chơi" cả 2 vai cha con người gỗ 2
 
Pinocchio được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng dành cho trẻ em của tác giả người Ý Carlo Collodi vào năm 1883. Câu chuyện cũng đã từng được Disney chuyển thể thành phim hoạt hình vào năm 1940. Trong dự án lần này, phim sẽ tập trung vào bác thợ mộc Geppetto và hành trình tìm lại đứa con trai Pinocchio của ông.

Một mình Người Sắt "chơi" cả 2 vai cha con người gỗ 3

Một mình Người Sắt "chơi" cả 2 vai cha con người gỗ 4
 
Ngoài việc tham gia diễn xuất trong dự án, Robert Downey Jr. sẽ là nhà sản xuất cùng với vợ mình - bà Susan và Dan Jinks. Phim vẫn chưa có lịch khởi động chính thức.

Một mình Người Sắt "chơi" cả 2 vai cha con người gỗ 5
 
Hiện tại, Robert Downey Jr. đang bận quay phim The Judge của đạo diễn David Dobkin. Trong phim, ngôi sao 48 tuổi đóng vai một luật sư trở về quê nhà để dự đám tang của mẹ mình. Anh phát hiện ra cha mình bị tình nghi là một kẻ giết người.
 
Một mình Người Sắt "chơi" cả 2 vai cha con người gỗ 6
 
Một mình Người Sắt "chơi" cả 2 vai cha con người gỗ 7
Robert Downey Jr. trong The Judge
 
Ngoài ra, khán giả sẽ còn tái ngộ Robert Downey Jr. trong vai Người Sắt của The Avengers 2 (tháng 5/2015).