"Quý cô nông trang" cặp kè mỹ nam "Dream High"

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 14:01 31/08/2012

Nhà sản xuất "Jeon Woo Chi" một mực lôi kéo UEE (After School) và Taecyeon (2PM) tham gia bộ phim của mình.

Vừa qua, giới truyền thông xứ Hàn đã đồng loạt đăng tải thông tin: Jeon Woo Chi - dự án truyền hình mới nhất do KBS "chủ trì" - đang cố gắng "dụ dỗ" 2 ngôi sao thần tượng UEE (After School) và Taecyeon (2PM) đóng vai chính. Thậm chí, 1 nhân vật trong cuộc còn khẳng định như đinh đóng cột: "Uee cùng Ok Taecyeon gần như đã chắc chắn tham gia Jeon Woo Chi. Những gì cần làm bây giờ chỉ là ký nốt hợp đồng thôi".

quy-co-nong-trang-cap-ke-my-nam-dream-high

Chưa kịp vui mừng được lâu, người hâm mộ đã bị dội ngay gáo nước lạnh. "Phát pháo" đầu tiên đến từ đại diện Pledis Entertainment - công ty quản lý của "người đẹp nông trại Ojakgyo": "Sự thực là UEE có nhận được lời mời góp mặt trong bộ phim, thế nhưng chúng tôi đã đưa ra quyết định cuối cùng đâu. Chúng tôi vẫn đang cân nhắc xem có nên đồng ý hay không".

quy-co-nong-trang-cap-ke-my-nam-dream-high

Phũ phàng hơn, phía JYP Entertainment - công ty quản lý của trai đẹp Dream High - chỉ lạnh lùng tuyên bố: "Các bài báo hoàn toàn viết sai sự thật. Chưa có quyết định chính thức gì ở đây hết, mà cũng rất khó để xếp lịch đóng phim cho cậu ấy vào thời điểm hiện tại".

quy-co-nong-trang-cap-ke-my-nam-dream-high

Dù nam - nữ chính chưa thèm nhận lời nhưng Jeon Woo Chi đã được xếp lịch lên sóng vào tháng 11 tới, sau khi Nice Guy kết thúc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm