Phim "hụt" của Eun Jung lại dính lùm xùm

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 11/09/2012

Xem ra việc bị "đá" khỏi "Five Fingers" lại là 1 may mắn cho người đẹp T-ara.

Chủ đề đạo nhái đang là "mốt" mới nhất của làng drama xứ kim chi. Sau Love Rain và Cheongdamdong AliceFive Fingers đã trở thành "nạn nhân" tiếp theo. Theo tố cáo từ 1 số khán giả thì kịch bản phim có phần "na ná" nội dung cuốn tiểu thuyết Murder Rhapsody của tác giả Kim Joo Yeon. Cho dù ngay sau đó, đại diện đoàn phim đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc nhưng sự việc này đã làm bùng lên 1 cuộc tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng.

phim-hut-cua-eun-ung-lai-dinh-lum-xum

Câu chuyện bắt đầu vào ngày 10/9, khi 1 blogger khá nổi tiếng của Hàn Quốc bất ngờ đăng tải 1 bài viết với tựa đề "5 ngón tay và 5 lý do tại sao nó lại "quen mặt" đến thế". Những chi tiết tương đồng được nhắc đến bao gồm một gia đình gắn bó với cây đàn piano, cuộc chiến giữa đứa con chung với con riêng, người cha mất trong hỏa hoạn, nhân vật chính bị đau ngón tay út và ước mơ trở thành nghệ sỹ dương cầm... 

phim-hut-cua-eun-ung-lai-dinh-lum-xum

Trả lời phỏng vấn với tờ Star News, nhà văn Kim Joo Yeon cho biết: "Không chỉ nội dung cơ bản mà phần miêu tả các nhân vật cũng y chang nhau. Tôi nghĩ hẳn là có vấn đề ở đây".

phim-hut-cua-eun-ung-lai-dinh-lum-xum

"Trước giờ những nghi án đạo ý tưởng thường không được làm rõ trắng đen. Vì vậy tôi cần thảo luận kỹ càng với luật sư của mình và sẽ có hành động pháp lý thích đáng để đáp trả".

phim-hut-cua-eun-ung-lai-dinh-lum-xum

Trong khi đó, giám đốc sản xuất của Five FingersKang Shin Hyo - lại khăng khăng phủ nhận: "Đây là lần đầu tiên tôi nghe nói đến Murder Rhapsody. Tôi cũng chẳng rõ tiểu thuyết ấy nói về cái quái gì nữa. Có lẽ tôi phải tìm đọc thôi". Rồi ông khẳng định đầy tự tin: "Các nhân viên dưới quyền tôi cũng chưa đọc cuốn sách đó đâu".

phim-hut-cua-eun-ung-lai-dinh-lum-xum

Chưa rõ thật giả ra sao nhưng tỷ suất khán giả theo dõi bộ phim hiện đang giảm mạnh. Rating tập mới nhất lên sóng ngày 9/9 chỉ còn 10,5% - duy trì đà giảm trong 3 tuần liên tiếp. Xem ra, Eun Jung và những người hâm mộ cô nên ăn mừng vì đã thoát khỏi bộ phim rắc rối này!

phim-hut-cua-eun-ung-lai-dinh-lum-xum
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm