Eun Jung đòi 2,6 tỷ đồng để phục hồi danh dự

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 16:58 27/09/2012

Người đẹp đã chính thức vác đơn đi kiện nhà sản xuất "Five Fingers".

Trong lúc ai nấy đều tưởng việc Eun Jung bị hất cẳng khỏi Five Fingers đã chính thức "chìm xuồng" thì bất ngờ, vụ scandal này bỗng nhen nhóm trở lại trên các mặt báo. Sau 1 thời gian tạm đình chiến, công ty quản lý của T-ara bất ngờ "bắn súng vào mặt hồ đang yên ả" bằng thông báo: Eun Jung đã chính thức kiện ê-kíp sản xuất Five Fingers vì đột ngột hủy vai diễn mà không đưa ra thông báo nào. Được biết, số tiền mà người đẹp đòi nhà sản xuất phim bồi thường vào khoảng 140 triệu won (~2,6 tỷ đồng).

eun-ung-doi-26-ty-dong-de-phuc-hoi-danh-du

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất với tờ My Daily, đại diện Core Contents Media (CCM) bức xúc cho biết: "Chúng tôi đã đâm đơn kiện từ tháng 8 rồi cơ. Tiền bạc không phải vấn đề cốt lõi, chủ yếu là khôi phục danh tiếng và bồi thường thiệt hại uy tín cho Eun Jung".

eun-ung-doi-26-ty-dong-de-phuc-hoi-danh-du

"Cô ấy đã chịu rất nhiều tổn thương về mặt tâm lý sau vụ scandal của T-ara nhưng việc rời khỏi 1 dự án phim truyền hình chỉ càng khiến tình hình xấu hơn. Eun Jung đã đóng phim từ khi còn nhỏ và chúng tôi chưa bao giờ chứng kiến 1 hành động tệ hại tương tự như này trước kia. Để ngăn chặn vụ việc tái diễn và đòi lại danh dự cho Eun Jung, chúng tôi quyết định làm đơn kiện".

eun-ung-doi-26-ty-dong-de-phuc-hoi-danh-du

"Nếu chuyện này vẫn tiếp diễn thì ai còn tâm trí mà đóng phim nữa đây? Hiệp hội Quản lý giải trí Hàn Quốc (KEMA) cũng đã bày tỏ quan điểm ủng hộ chúng tôi rồi đó" - người phát ngôn của CCM tự tin khẳng định.

eun-ung-doi-26-ty-dong-de-phuc-hoi-danh-du

Hiện Tòa án trung tâm Seoul vẫn đang trong giai đoạn thụ lí đơn khiếu nại.  

eun-ung-doi-26-ty-dong-de-phuc-hoi-danh-du
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm