Park Yoo Chun liệu có nên duyên màn ảnh cùng Suzy?

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 10:47 21/01/2015

Thông tin về việc Park Yoo Chun và Suzy cùng góp mặt trong dự án truyền hình "Girl Who Can See Smell" vừa được công bố cách đây không lâu khiến fan háo hức.

Khép lại một năm 2014 với nhiều tác phẩm gặt hái thành công rực rỡ, SBS đã rục rịch bắt tay thực hiện những dự án mới cho năm 2015. Một trong số đó là kế hoạch làm bộ phim truyền hình mang tên Girl Who Can See Smell (tên tạm thời). Nhằm thu hút sự chú ý của khán giả, nhà đài đã quyết định chiêu mộ hai tên tuổi cực "hot" của làng giải trí xứ kim chi: Park Yoo ChunSuzy. Đều là những diễn viên xuất thân từ vai trò ca sĩ, cả hai sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo. Chính vì lẽ đó, khi thông tin cặp đôi này có khả năng nên duyên trên màn ảnh nhỏ vừa được công bố, người hâm mộ đã nhanh chóng thể hiện sự hào hứng của mình.

Park Yoo Chun liệu có nên duyên màn ảnh cùng Suzy? 1

Park Yoo Chun liệu có nên duyên màn ảnh cùng Suzy? 2

Theo tiết lộ, đơn vị sản xuất của dự án Girl Who Can See Smell đã gửi lời mời đến Yoo Chun lẫn Suzy. Hiện tại, cả hai vẫn đang trong quá trình xem xét kịch bản cũng như nhân vật. Dự đoán, họ sẽ nhanh chóng đưa ra câu trả lời trong vài ngày tới đây. Trong khi Yoo Chun và Suzy bận rộn với việc nghiên cứu vai diễn thì về phía khán giả, ai nấy đều mong chờ quyết định cuối cùng của hai ngôi sao này. Nếu hai người cùng gật đầu đồng ý thì fan của phim Hàn lại được dịp chào đón một đôi tình nhân hoàn hảo nữa. 

Park Yoo Chun liệu có nên duyên màn ảnh cùng Suzy? 3

Park Yoo Chun liệu có nên duyên màn ảnh cùng Suzy? 4

Girl Who Can See Smell kể câu chuyện về một người đàn ông đã mất đi cô em gái trong một vụ án 3 năm trước. Sau này, anh có dịp gặp gỡ một cô gái sở hữu giác quan thứ sáu đặc biệt. Đáng nói là anh phát hiện rằng, cô nàng này cũng từng xuất hiện trong vụ án năm xưa. Được biết biên kịch chắp bút cho Girl Who Can See Smell là Lee Hee Myung - người viết kịch bản cho bộ phim Rooftop Prince (Hoàng Tử Gác Mái). 

Theo lịch dự kiến, Girl Who Can See Smell sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4, sau khi drama Hyde, Jekyll, I của Hyun Bin và Han Ji Min hạ màn. 

(Nguồn: Soompi)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm