Sandara (2NE1) rục rịch cặp kè nam thứ của "Pinocchio"

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 01:28 23/01/2015

Sandara Park của 2NE1 và Kim Young Kwang sẽ cùng góp mặt trong dự án web drama "Dr. Mo Clinic".

Chưa lâu sau khi hoàn thành vai diễn Seo Bum Jo trong bộ phim truyền hình Pinocchio, nam diễn viên Kim Young Kwang đã nhanh chóng nhận lời tham gia dự án mới. Theo đó, anh sẽ góp mặt trong một web drama mang tên Dr. Mo Clinic. Đặc biệt, bạn diễn của anh trong tác phẩm này chính là một mẫu của nhóm 2NE1 - Sandara Park. Sự kết hợp của cặp đôi này hẳn sẽ mang đến nhiều thú vị cho khán giả xem đài. 

Sandara (2NE1) rục rịch cặp kè nam thứ của "Pinocchio" 1

Sandara (2NE1) rục rịch cặp kè nam thứ của "Pinocchio" 2

Sandara (2NE1) rục rịch cặp kè nam thứ của "Pinocchio" 3

Thông tin từ công ty quản lý Enpino của Kim Young Kwang cho biết: "Quả thực, Kim Young Kwang và Sandara Park đã được mời tham gia web drama hợp tác Trung - Hàn Dr. Mo Clinic. Quá trình thảo luận kịch bản cũng đã thuận lợi diễn ra. Theo sắp xếp, việc ghi hình sẽ bắt đầu vào tháng 2 tới đây".

Sandara (2NE1) rục rịch cặp kè nam thứ của "Pinocchio" 4

Sandara (2NE1) rục rịch cặp kè nam thứ của "Pinocchio" 5

Dr. Mo Clinic kể câu chuyện về quá trình vượt qua nỗi đau trong quá khứ của một đôi nam nữ. Trong khi Kim Young Kwang vào vai bác sĩ trị liệu tâm lý thì về phía Sandara, cô sẽ trở thành bệnh nhân của anh. Gặp gỡ, tiếp xúc và thường xuyên trao đổi, mối quan hệ giữa cả hai dần dần có những bước phát triển.

Dự kiến, Dr. Mo Clinic sẽ được trình chiếu trên Naver TV Cast và Youku vào khoảng giữa tháng 3. 

(Nguồn: Soompi)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm